09232017thứ 7
Last updatethứ 7, 23 09 2017 12pm

Trầm hương đại lâm mộc

10 dấu hiệu chàng trai yêu bạn thật lòng

10 dieu chung to chang trai yeu that long tinhot24h 2Không cần nhìn ngó đâu xa, đôi khi người yêu bạn thật lòng đang ở ngay trước mặt bạn đấy, chỉ cần họ có thể vì bạn làm 10 điều này...

Ấn tượng với bộ ảnh '25 năm gắn bó với cánh đồng'

bo anh bo me tinhot24hTình yêu của ba mẹ cứ thế xuất hiện thật tự nhiên, giản dị qua từng khung hình đầy ắp yêu thương của cậu con trai.

Những khó khăn vợ chồng sẽ phải đối mặt sau kết hôn

sau 1 nam ket hon vo chong phai doi mat voi nhung kho khan gi tinhot24h 2Sau 1 năm vợ chồng sẽ bắt tay vào cuộc sống thực tế với cơm áo gạo tiền và nhiều vấn đề khác nữa.

Phụ nữ nói nhiều mới là người vợ tốt

phu nu noi nhieu tinhot24hNếu như bạn rất yêu người phụ nữ bên cạnh thì đừng bao giờ đẩy cô ấy ra xa mình, càng đừng để cô ấy có cảm giác không biết nói chuyện với ai.

8 câu nói đồn thổi về ngoại tình tưởng đúng nhưng lại sai

don thoi ngoai tinh dung sai tinhot24hNgoại tình thường xảy ra do người đàn ông "ăn phở", hay vợ chồng chẳng thể hạnh phúc lại sau chuyện ngoại tình đều chỉ là suy diễn sai.

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị người yêu lừa dối

lua doi khi yeu tinhot24hNếu người ấy thường xuyên nói đi làm về muộn thì có thể họ đang che giấu một điều lãng mạn chốn công sở hoặc không muốn nhìn thấy bạn.

6 câu nói của chồng chứng tỏ hôn nhân đang nguy hiểm

hon nhan ran nut tinhot24hKhi đàn ông nói "Em nói gì chẳng đúng", nó không có nghĩa phụ nữ chiếm ưu thế mà là anh ấy không còn đam mê.

Chồng càng thành đạt nếu vợ biết dịu dàng ân cần

Vo cang diu dang an can chong cang thanh dat tinhot24h 1Đàn ông dẫu có tài giỏi, thông minh đến đâu đi nữa thì đằng sau họ vẫn không thể thiếu vắng bàn tay chăm sóc của người phụ nữ.

Chuyện tình lãng mạn của cặp đôi từ bạn ấu thơ trở thành bạn đời

chuyen tinh lang man tinhot24hCô giáo tiểu học Hồng Ngọc thích thầm cậu bạn lớp 3 tên Công Thành, sau 11 năm Ngọc tình cờ gặp lại Thành trong nhóm cựu học sinh trường cũ và cả hai đã quyết định đi đến hôn nhân.

Trên thế giới, chỉ có 4 kiểu vợ chồng

cac kieu vo chong tinhot24h 1Từ cuộc tiến hành thí nghiệm trên 376 cặp vợ chồng ngẫu nhiên, các nhà khoa học đến từ trường Đại học IIIinois đã đưa ra kết quả là trên thế giới chung quy lại cũng chỉ có 4 loại cặp vợ chồng.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan