10172017Thứ 3
Last updateThứ 3, 17 10 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

Thời trang

Hoa hậu Sella Trương một tay chơi thời trang thực thụ

Hoa hậu Sella Trương thể hiện sự phá cách và là một tay chơi thời trang thực sự với set đồ xuất hiện trong ngày thứ 2 tham dự tại Seoul Fashion Week.

sella-ngay3-sfw-wshowbiz-2

Từ một quý cô trang nhã, lịch thiệp và cá tính Sella Trương hoàn toàn thay đổi phong cách với set đồ này. Áo bratop, áo lưới mặc cùng chân váy xếp ly và áo khoác lông trông cô thật sự nổi loạn, khác biệt và quyến rũ.

sella-ngay3-sfw-wshowbiz-3

Vẫn trung thành với các thiết kế Việt và sự kết hợp sáng tạo trong cách mix đồ giúp cô có một sức hút khó cưỡng trong mỗi lần xuất hiện.

sella-ngay3-sfw-wshowbiz-6

Không tập trung nhiều vào phụ kiện, chỉ cần 1 chiếc kính  Gentlemonster cũng thấy cô "chất lừ", sành điệu.

sella-ngay3-sfw-wshowbiz-5

sella-ngay3-sfw-wshowbiz-4

Trang phục lần này là sự kiết hợp của áo lưới Lâm Gia Khang, áo khoác lông của NTK Nguyễn Công Trí và chân váy xếp ly được mua tại Hàn Quốc. 

sella-ngay3-sfw-wshowbiz-7

sella-ngay3-sfw-wshowbiz-8

Sella Trương đến với thời trang bằng niềm yêu thích của người phụ nữ đẹp, cô là một Hoa hậu, và với cô, khi đã là một gương mặt đại diện cho nhan sắc của nhiều người thì không chỉ đẹp mà còn phải mang theo sứ mệnh của những thông điệp đẹp, biết trân trọng và tích lũy những kiến thức để mình ngày càng đẹp và hoàn thiện hơn.

sella-ngay3-sfw-wshowbiz-9

sella-ngay3-sfw-wshowbiz-10

sella-ngay3-sfw-wshowbiz-11

Thời trang là văn minh, "Thương hiệu thời trang chỉ “sống” khi người mặc có tố chất cũng như bản lĩnh thời trang. Cuộc sống là sự kết hợp hài hòa, một phụ nữ thông minh sẽ biết làm như thế nào để cho mình đẹp và thời trang sẽ giúp cô ấy nổi bật, tự tin và thu hút hơn”.

Photo: Chanh Nguyễn

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD 

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan