10182017Thứ 4
Last updateThứ 4, 18 10 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

Thời trang

Bộ ảnh cưới nude toàn tập chụp tại Đà Nẵng ‘đại náo’ báo Thái Lan

Bộ ảnh cưới được chụp tại Đà Nẵng. Điều đáng nói, cả cô dâu lẫn chú rể đều “không mảnh vải che thân”.

Thời gian gần đây, ảnh cưới được nhiều cặp đôi đầu tư mạnh về tiền của lẫn ý tưởng. Đã có rất nhiều cô dâu chú rể lưu lại giây phút trước ngày cưới vô cùng dễ thương. Tuy nhiên, cũng có những cặp đôi tạo ra bộ ảnh cưới gây xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều.

anh cuoi nude tinhot24h

Bộ ảnh cưới được đăng tải trên báo Thái Lan.

Mới đây, bộ hình cưới của một cặp đôi Việt Nam bất ngờ được báo giới tại Thái Lan đăng tải. Điều đáng nói, bộ ảnh cưới này có ý tưởng cực kỳ lạ là cả nhân vật nam lẫn nữ đều không “mảnh vải che thân”.

Xem qua bộ ảnh, có thể khẳng định, đôi giai nhân này khá đầu tư cho bộ ảnh cưới. Họ chụp trong phòng, ngoài biển, trên núi… với nhiều góc hình khá đẹp.

cuoi3

Bộ ảnh cưới được chụp tại Đà Nẵng.

Khi thông tin này được đăng tải, cư dân mạng nhanh chóng có những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, đây là ý tưởng độc đáo, mới lạ. Tuy nhiên, phần đông lại nêu quan điểm, cặp đôi này quá bạo dạn, khó chấp nhận khi chọn ý tưởng nude toàn tập lúc thực hiện bộ ảnh cưới. Một số khác lại cho rằng, bộ ảnh cưới phản cảm…

cuoi1

Cả cô dâu lẫn chú rể đều nude.

Theo tìm hiểu, bộ ảnh cưới này được một tiệm chụp ảnh cưới có tiếng với nhiều cửa hàng trải dài trên khắp cả nước chụp. Khung cảnh của bộ ảnh cưới này chụp tại Đà Nẵng.

cuoi4

Bộ ảnh có những khung hình lạ và táo bạo.

cuoi5

Bộ ảnh gây nhiều ý kiến trái chiều.

Theo nguoiduatin.vn

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan