08232017Thứ 4
Last updateThứ 3, 22 08 2017 5pm

Trầm hương đại lâm mộc

Thế giới sao

Những thành công vang dội của người đẹp Nhã Uyên

Sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2010 Nhã Uyên dành nhiều thời gian cho việc học tập để hoàn thiện bản thân chứ không lấn sân vào showbiz Việt mặc dù cô nhận được rất nhiều lời mời. Vì Nhã Uyên mong muốn có một cuộc sống bình yên, tránh “thị phi”.

nha uyen moi tinhot24h

Người đẹp Nhã Uyên luôn luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình để chạm đến thành công

Tốt nghiệp Đại học, Lê Nhã Uyên đã thử thách bản thân bằng những va chạm, trải nghiệm ở khá nhiều lĩnh vực tại một số công ty lớn. Và hiện nay, bằng những nỗ lực và tài năng của mình, cô đang làm Giám đốc đại diện cho tập đoàn của Nhật chuyên về nông nghiệp tại Việt Nam.

Nhã Uyên tâm sự tâm huyết của cô là muốn tạo dựng một sản phẩm, thương hiệu của riêng mình chứ không muốn làm nhân viên văn phòng. Mặc dù cô đã và đang làm sếp với mức lương cao, sự quyết đoán và khả năng nói ngoại ngữ như tiếng Anh, Nhật lưu loát. Tham vọng và sự quyết tâm là điều tiên quyết giúp Nhã Uyên nhanh chóng đạt được thành công như mong muốn.

nha-uyen-wshowbiz-8

Năm 2017 đánh dấu một trang mới của Nhã Uyên khi cô đã đồng sở hữu được thương hiệu độc quyền trà sữa R&B tea rất nổi tiếng của Đài Loan tại Việt Nam. Cô cho biết từ đây đến tháng 9 sẽ khai trương thêm 3 chuỗi cửa hàng R&B tea nữa tại thành phố Hồ Chí Minh và sẽ nhân rộng chuỗi hệ thống trên toàn quốc trong năm nay.

nha-uyen-wshowbiz-6

Có khá nhiều nhà đầu tư đã liên hệ muốn mua nhượng quyền thương hiệu R&B tea nhưng Nhã Uyên và người đồng sỡ hữu đều từ chối vì chỉ muốn tự phát triển hệ thống chuỗi trên toàn quốc cho chính mình.

Để thực hiện được mơ ước, Lê Nhã Uyên sẽ nghỉ công việc hiện tại để tập trung cho mảng F&B của riêng mình vì cô cũng vừa có thêm độc quyền một thương hiệu chuỗi cửa hàng ăn uống món Thái tại Việt Nam.

nha-uyen-wshowbiz-7

Nhã Uyên là người khá kín tiếng vè chuyện đời tư cá nhân nên cho đến hôm nay chúng tôi mới biết thêm một ít thông tin về bạn trai kín tiếng mà cô đã gắn bó trong suốt thời gian qua.

Được biết, Anh NH là một doanh nhân thành đạt trong khá nhiều lĩnh vực. Anh là người đầu tiên đưa moto phân khối lớn vào Việt Nam sau khi nhà nước bỏ lệnh cấm vào năm 2007. Ngoài là chủ của hệ thống MotorSport trên cả nước, anh N còn là chủ doanh nghiệp phân phối độc quyền thương hiệu xe Indian Motocycle và Victory Motocycles của Mỹ tại Việt Nam. Ngoài việc là một doanh nhân thành đạt, anh NH  còn chinh phục được Nhã Uyên nhờ vào khả năng cảm thụ âm nhạc của mình khi vừa là nhạc sĩ vừa là nghệ sĩ nhưng lại khá khiêm tốn và bình dị, hoà đồng với mọi người.

nha-uyen-wshowbiz-4

 Nhã Uyên và bạn trai

Hiện nay, người đẹp Nhã Uyên và bạn trai đang là đồng sỡ hữu nhà hàng hải sản NIHONKAI của Nhật tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Nhã Uyên và bạn trai đều là những người đam mê kinh doanh và thích đầu tư vào những mảng mà mình có đam mê và hiểu biết. Bởi vì, có đam mê được trang bị thêm nền tảng tri thức thì thành công sẽ đến dễ dàng hơn.

nha-uyen-wshowbiz-2

 Nhã Uyên và bạn trai đều là những người đam mê kinh doanh

Nhã Uyên cho biết thêm công ty riêng của cô đang đàm phán với một thương hiệu nổi tiếng thế giới mà bao nhiêu người làm F&B khao khát, sau khi thành công sẽ công bố với mọi người.

Trong năm 2018, cô sẽ phát triển thương hiệu trà và cà phê sạch của riêng mình nhằm đưa đến cho các tín đồ thích trà và cà phê một số sản phẩm hấp dẫn, độc đáo tại Việt Nam.

TâmTâm

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan