08232017Thứ 4
Last updateThứ 3, 22 08 2017 5pm

Trầm hương đại lâm mộc

Thế giới sao

Người đẹp thi 'Hoa hậu Hoàn vũ' Kim Kha: 'Tôi tham gia là để trải nghiệm'

Người đẹp Kim Kha được đánh giá là gương mặt thí sinh nổi bật của cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m73, gương mặt duyên dáng và thanh tú, người đẹp Kim Kha nhận được nhiều chú ý khi ghi tên tham dự hai cuộc thi nhan sắc lớn: "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" và "Người đẹp Ảnh Việt nam 2017". Với tinh thần học hỏi, tham gia cuộc thi để trải nghiệm, thử sức mình, Kim Kha mong muốn các đấu trường nhan sắc sẽ là cơ hội để cô trưởng thành hơn, khẳng định được bản thân mình trong tương lai.

kim kha tinhot24h 2

Kim Kha sở hữu hình thể vô cùng lý tưởng

Vô cùng yêu thích điện ảnh và thời trang, Kim Kha từng lọt vào Top 5 cuộc thi HSSV Thanh lịch TP. Cần Thơ 2015; Top 10 Duyên dáng Áo bà ba TP Cần Thơ 2017. Hiện tại, Kim Kha vừa tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh của Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ. Người đẹp rất được yêu mến nhờ sự năng nổ trong hoạt động đoàn, hội và các chương trình văn nghệ giải trí của nhà trường. Ngoài việc học, Kim Kha cũng tham gia làm người mẫu ảnh và trình diễn thời trang.

Kim Kha cho biết, cô ước mơ làm người mẫu nổi tiếng và doanh nhân thành đạt trong tương lai. Những hoạt động trong thời gian còn ngồi trên giảng đường là hành trang, kinh nghiệm để người đẹp thực hiện mong ước của mình.

kim kha tinhot24h 1

Vóc dáng thon gọn, gương mặt thanh tú là ưu điểm giúp Kim Kha tự tin xuất hiện trong tất cả những trang phục mình yêu thích, tỏa sáng vẻ đẹp tinh khôi và quyến rũ rạng ngời.

kim kha tinhot24h 3

Kim Kha quan niệm còn tuổi trẻ cứ hết mình với hiện tại để sau không phải thấy hối tiếc. "Tôi nghĩ chưa chắc đạt danh hiệu cao thì sẽ nổi tiếng mà có tài năng có đam mê rồi bạn sẽ đạt được điều mình muốn trong tương lai" - Cô chia sẻ.

kim kha tinhot24h 8

Kim Kha đang là một người mẫu sáng giá. Cô thường được mời đi chụp ảnh thời trang và làm veddet cho các sàn diễn ở Đồng bằng Sông Cửu Long

kim kha tinhot24h 9

Kim Kha đang dồn hết tâm trí tài cho 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Người đẹp Ảnh Việt Nam 2017.

kim kha tinhot24h 10

Hiện tại, Kim Kha đã lọt vào bán kết Người đẹp Ảnh Việt Nam 2017.

kim kha tinhot24h 11

Mặc dù thi để trải nghiệm nhưng cô hy vọng mình sẽ đạt thành tích thật cao.

Huyền BT

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TST

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan