10172017Thứ 3
Last updateThứ 3, 17 10 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

Thế giới sao

Mẫu nhí Suri Phương Anh thích làm việc thiện dù còn nhỏ tuổi

Tuy còn nhỏ tuổi, nhưng mẫu nhí Suri Phương Anh đã sở hữu trái tim biết quan tâm và chia sẻ. Cô bé hi vọng những cố gắng của mình sẽ được mọi người yêu thương, ủng hộ thật nhiều.

Trong đêm ca nhạc thời trang nghệ thuật "Ước mơ thiên thần" gây quỹ từ thiện giúp trẻ em mồ côi khuyết tật do Angel kids Academy phối hợp cùng Kiếng Cận Entertainment tổ chức tại Capella Park View, mẫu nhí Suri Phương Anh vừa tham gia phần trình diễn catwalk vừa góp mặt với vai trò ca sĩ trình bày nhạc phẩm Ô Mê Ly .

sur phuong anh tinhot24h 5

Lý giải vì sao bé lại tham gia nhiều như vậy, Phương Anh chia sẻ: "Con cố gắng tập luyện để diễn được nhiều tiết mục mong rằng mọi người sẽ ủng hộ cho quỹ từ thiện của thầy Duy Linh nhiều hơn".

sur phuong anh tinhot24h 4

Suri Phương Anh đã không phụ lòng siêu mẫu, nhà thiết kế Vũ Thu Phương khi cô bé đầy bản lĩnh và tự tin giữ vị trí vedette bên cạnh các chân dài đình đám làng mẫu.

sur phuong anh tinhot24h 6

Sự chăm chỉ của Suri Phương Anh đã đạt được thành quả xứng đáng. Tiết mục Ô Mê Ly với vũ đạo đẹp mắt, ca từ đáng yêu khiến khán phòng liên tục vang lên những tràng pháo tay cổ vũ.

sur phuong anh tinhot24h 2

sur phuong anh tinhot24h 1

Đêm diễn Angel's Wish quả thật là kỷ niệm đáng nhớ của Suri khi bé phải thay trang phục liên tục vừa diễn mở màn cho nhà thiết kế Nguyễn Minh Quang, sau đó hát và kết màn cho thương hiệu Phoenix V mà thời gian cách nhau chỉ vài phút.

sur phuong anh tinhot24h 7

sur phuong anh tinhot24h 8

Đây quả thật là cô bé đầy tài năng, hứa hẹn là một nhân tố bí ẩn cho ngành giải trí tại Việt Nam.

Xuân An - Ảnh: Team Kiếng Cận

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TST

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan