08232017Thứ 4
Last updateThứ 3, 22 08 2017 5pm

Trầm hương đại lâm mộc

Đừng vội vàng mà chọn người đàn ông vô tâm

con gai yeu tinhot24hPhụ nữ sinh ra là để yêu, không phải để hứng chịu sự vô tâm của đàn ông đổ lên mình.

Người đặc biệt 'bạn cùng bàn' tuổi học trò, còn nhớ hay không?

cung ban tinhot24hHình như ai cũng thế, lúc còn đi học thì ghét cay ghét đắng hết người này đến người kia, hết thứ này đến kia, mà ngay cả việc tới trường thôi đã thấy mệt rồi. Thế nhưng khi quãng thời gian cấp 3 thực sự kết thúc thì ai nấy đều không nỡ chia xa.

Khi chồng làm stylist cho vợ, kết quả thật bất ngờ

chong vo tinhot24hViệc chọn quần áo tưởng không dễ mà dễ không tưởng với mắt thẩm mỹ của anh chồng.

Top 5 con giáp tài vận lên như 'diều gặp gió' nửa cuối năm 2017

tu vi cuoi nam tinhot24hGần nửa năm 2017 đang nhanh chóng trôi qua, có người gặp nhiều may mắn nhưng cũng có người vẫn đang kỳ vọng một bước chuyển tiếp và nhảy vọt tốt hơn. Top 5 con giáp sau đây sẽ cực kỳ phấn khởi vì nửa cuối năm 2017 của bạn chắc chắn có tài vận rộng mở.

Muốn giàu hãy từ bỏ những suy nghĩ này

y ngh tinhot24hBạn sẽ phải tạm biệt mức lương ổn định, các hoạt động giải trí, những mối quan hệ chẳng đi đến đâu và thói quen tiếc nuối quá khứ để trở nên giàu có.

Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

ngoai tinh tinhot24hTheo một khảo sát, có hơn 70% đàn ông có gia đình đã thú nhận có ít nhất 1 lần ngoại tình phản bội vợ trong đời.

Vì sao càng ngày càng có nhiều người không thích kết hôn?

doc than tinhot24hMỗi người có một cách yêu và cách sống khác nhau, bạn không cần phải giống một ai đó và bắt chước làm những thứ y hệt họ khi bản thân bạn cảm thấy không muốn.

Gian nan như... làm người tốt

lam nguoi tot tinhot24hLòng tốt của con người là đáng quý, nhưng nếu vấp phải quá nhiều sự nghi ngờ biết đâu họ sẽ phải e dè hơn khi thể hiện lòng tốt của chính mình.

Có những điều trong tình yêu tưởng chừng ta đã hiểu

yeu tinhot24hTháng 5 đến, mùa bế giảng khiến chúng ta nhớ về một thứ tình đầu trong veo đẹp đẽ thuở học trò. Mọi người hay tin rằng, nó chỉ tồn tại khi người ta 17 tuổi và sau đó sẽ mất đi. Nhưng thực sự thì, tình yêu ấy có mất đi thật hay không?

Hãy làm mọi thứ theo cách khác, công việc không tồi tệ như bạn nghĩ

cong viec tinhot24hCó thể bạn nghĩ rằng công việc hiện tại quá nhàm chán hoặc khủng khiếp, ông chủ khó tính, những vấn đề khó xử lý khiến bạn căng thẳng... Đó không phải vấn đề của riêng bạn. Hầu hết người trưởng thành đều từng trải qua những điều tương tự.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan