08232017Thứ 4
Last updateThứ 3, 22 08 2017 5pm

Trầm hương đại lâm mộc

Cảm nhận 'Hành trình Hạnh phúc' từ bài viết 'Tôi là một thằng con rơi'

toi-la-con-roi-nguoinoitieng-1Tiếp tục "Hành trình Hạnh phúc", ban tổ chức nhận được bài dự thi của bạn Hoàng Văn Vũ, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam với bài viết "Tôi là một thằng con rơi".

Chia tay đôi khi là may mắn!

chia tay tinhot24hĐến một ngày nào đó, khi bạn tìm được một bến đỗ bình yên đủ để hiểu rằng: đến lúc dừng lại việc tìm kiếm một người hoàn hảo, bạn sẽ phải cảm ơn những người đã đi ngang qua cuộc đời mình.

Công ty tốt không bao giờ trở nên vĩ đại

cong ty tot tinhot24hLời mở đầu cho chương 1 của Jim Collins là một câu khẳng định khá kì lạ và nếu không hiểu sâu sắc, chúng ta sẽ ngỡ rằng nó rất mâu thuẫn “Tốt là kẻ thù của Vĩ Đại”.

Chồng muốn ly hôn vì vợ… lười

vo luoi tinhot24hHiện tại tôi đã quá mệt mỏi với cô vợ đã lười lại sống không biết điều. Tôi muốn ly hôn...

Bài viết 'Hành trình hạnh phúc': 'Cây súp lơ trong ký ức tôi'

hanh trinh hanh phuc cay suplo trong ki uc tinhot24hKể cả bây giờ khi nằm đây một mình trong bóng tối, tôi cũng không bắt mình không nghĩ đến mẹ được. Tôi thương mẹ tôi hơn bất kì ai, đó là sự thật bất biến.

10 câu chỉ sếp tệ mới nói với nhân viên

sep va nhan vien tinhot24hNhững câu như "Vì tôi là sếp", "Anh không làm, tôi sẽ tìm người khác" hay "Đấy là vấn đề của anh" sẽ chỉ khiến nhân viên bất mãn.

Vì sao phụ nữ ngoại tình ngày càng nhiều?

ngoai tinh tinhot24hMột khi không hài lòng với chồng, phụ nữ ngày nay dễ dàng đi tìm nơi khác thấy phù hợp hơn, các chuyên gia tâm lý nhận định.

Làm sales ở công ty 'Tây' có khác 'Ta?

salesman tinhot24hCác công ty nước ngoài không mấy khác biệt so với công ty Việt Nam. Tuy nhiên, khi không đạt chỉ tiêu doanh số, công ty "Tây" tiếp cận vấn đề theo nhiều chiều, trong khi công ty "Ta" thường chỉ có chiều Sếp mắng nhân viên.

Phụ nữ đẹp thôi chưa đủ, còn phải sống cho đúng 'phong cách'

phu nu dep tinhot24h 2Phụ nữ nhớ nhé, khi bạn đã có sắc đẹp, đừng tỏ ra kiêu kì, ngạo mạn, tự vỗ ngực tỏ ra hơn người. Vì ở ngay bên cạnh bạn sẽ có những người hơn bạn rất nhiều.

Vợ hay cằn nhằn, chồng nhanh tổn thọ

tinhot24h can nhanSống cùng người bạn đời hay than vãn, cằn nhằn, cuộc sống của bạn sẽ bị rút ngắn đáng kể.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan