09202017Thứ 4
Last updateThứ 3, 19 09 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

Để thành công, phụ nữ hãy từ bỏ những thói quen này

thanh cong tinhot24hNhững thói quen sau đây khiến bạn bỏ lỡ đi nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. Vì vậy ngay hôm nay hãy từ bỏ những thói quen này.

Đàn bà và 'con cá ngày xưa'

Khi người đàn ông có người tình mới, họ sẽ quên người cũ rất nhanh. Nhưng đàn bà hoàn toàn khác, chỉ cần một cuộc điện thoại, thậm chí là một tin nhắn của “người cũ” cũng khiến đàn bà mềm lòng.

8 kiểu chia sẻ của vợ trên mạng khiến đàn ông ghét

8 kieu chia se cua vo tren mang tinhot24hCập nhật cảnh vợ chồng đi chơi, đăng ảnh mặc gợi cảm hay viết các dòng tâm trạng kiểu úp mở... là điều cánh đàn ông mong vợ đừng làm.

Đoán mệnh vượng phu từ nốt ruồi trên bàn tay phụ nữ

not ruoi tren tayChỉ cần nhìn nốt ruồi trên vị trí của bàn tay thôi cũng đoán biết được phần nhiều số phận của một phụ nữ.

MC Bảo Anh: 'Mẹ là siêu anh hùng'

mc bao anh tinhot24hTừ khi làm mẹ, tôi càng thương mẹ nhiều hơn vì mẹ đã phải hy sinh nhiều như thế nào để cho tôi có được ngày hôm nay, có được một gia đình nhỏ hạnh phúc và trở thành một người mẹ hết lòng vì con, như mẹ. Dù trong lòng vô cùng thương mẹ nhưng thật mâu thuẫn, khi ai đó bảo tôi nói gì về mẹ đi, thì tôi lại chẳng biết nói gì giữa quá nhiều điều để nói.

Vạch trần 4 cung hoàng đạo sẵn sàng kết hôn chỉ vì tiền

Không hẳn kết hôn chỉ vì tiền mà cũng có cả tình yêu trong đó, nhưng 4 cung hoàng đạo này đều là những con người biết tính toán và lo xa.

Con gái cung Lửa - Lòng nhiệt thành không bao giờ dứt

con gai cung lua tinhot24hGiống như những đám lửa đang cháy, dù mãnh liệt hay chỉ liu riu, bất kỳ cô nàng cung Lửa nào cũng như có một vầng sáng vây quanh, khiến cho nàng nổi bật hẳn so với các nhóm cung khác.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan