08232017Thứ 4
Last updateThứ 3, 22 08 2017 5pm

Trầm hương đại lâm mộc

Tuyệt chiêu giúp lấy lòng mẹ chồng khó tính cực hay

me chong tinhot24hLấy lòng mẹ chồng sẽ không còn là điều khó khăn nếu như bạn nắm rõ những tuyệt chiêu sau đây.

Bí quyết hẹn hò qua mạng an toàn

hen ho qua mang tinhot24hTìm kiếm tình yêu và hẹn hò qua mạng Internet đã không còn là một khái niệm xa lạ nữa. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích và thuận tiện, bạn cũng cần một ít thận trọng và suy xét kỹ đối vối những mối quan hệ ‘ảo’.

Đừng để 10 năm sau hối hận nếu đang làm những điều này!

thoi gian tinhot24h 1Hãy điểm lại xem trong danh sách 9 việc dưới đây, bạn, tôi, chúng ta đã "lỡ" làm những việc gì để kịp sửa cho thật sớm.

Khi chồng 'tay hòm chìa khóa'

chong giu tien tinhot24hThông thường trong gia đình, người vợ là “tay hòm chìa khóa”, là “công ty nhập khẩu chứ không ưa xuất khẩu”. Tuy nhiên, vẫn không ít trường hợp gia đình “đặc biệt” mà vị trí của người chồng thay đổi, nghĩa là vừa làm thủ trưởng, vừa kiêm luôn thủ quỹ. Và điều này đã xảy ra nhiều chuyện bi hài.

Người trẻ đi làm: Cứ im thin thít đi rồi 'chết'!

Người trẻ đi làm: Cứ im thin thít đi rồi "chết"! - Ảnh 4.Sau khi chứng kiến nhiều câu chuyện, tôi đã hiểu ra rằng việc tự biến mình thành Hello Kitty nơi công sở chính là hậu quả của những hiểu lầm trong môi trường làm việc. Nỗi sợ hãi đã khiến các bạn trẻ câm lặng, và rồi, thiệt thòi mà chẳng biết kêu ai!

6 nguyên nhân hàng đầu khiến phụ nữ ngoại tình

ngoai tinh tinhot24hPhân tích từ các nhà tâm lý học, phụ nữ thường ngoại tình khi đã trải qua những năm tháng hôn nhân thiếu hạnh phúc. Trong hoàn cảnh đó, họ đã tìm đến một người khác để giải quyết nỗi cô đơn trống vắng của mình.

6 chiến lược tiết kiệm tiền mà những người thông minh đang thực hiện

tiet kiem tinhot24hThế giới tài chính cá nhân rất đa dạng. Tiết kiệm, đầu tư, quỹ 401K, bất động sản, bảo hiểm và rất nhiều thứ khác... Việc bắt đầu đưa ra những quyết định thông minh liên quan đến tiền bạc thực sự không khó nhưng nó lại có thể giúp bạn thành công sau này.

Cách 'đánh ghen' khiến chồng nể, địch sợ

danh ghen tinhot24hNgoại tình ngày càng nhiều, chồng ngoại tình – vợ đánh ghen đã không còn hợp lý nữa, những người phụ nữ thông minh sẽ đánh ghen một cách có văn hóa, cư xử khiến chồng nể, địch sợ, thế mới gọi là đánh ghen chứ.

Muốn hôn nhân hạnh phúc, phải cưới ít nhất 4 lần

muon hon nhan hanh phuc, phai cuoi it nhat 4 lan - 2Bạn chỉ tổ chức một đám cưới linh đình và hy vọng nhốt được tình yêu vào “pháo đài” cho đến đầu bạc răng long cũng không suy chuyển. Nhưng để có một hôn nhân bền vững, bạn phải sẵn sàng kết hôn “4 lần”.

Cách giúp bạn lấy lại cân bằng trong cuộc sống

can bang tinhot24hCó một cuộc sống cân bằng không phải điều dễ dàng. Nếu có quá nhiều áp lực, bạn sẽ mất đi sự bình yên và hạnh phúc.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan