08232017Thứ 4
Last updateThứ 3, 22 08 2017 5pm

Trầm hương đại lâm mộc

Vì sao người trong nhà cháy London được yêu cầu 'ở yên'?

Vì sao người trong nhà cháy London được yêu cầu "ở yên"? - 1Vụ cháy tòa nhà 24 tầng ở London khiến cho người dân London hoài nghi về chỉ dẫn yêu cầu họ “ở yên” nếu lửa cháy bùng phát ở các tòa nhà cao tầng.

Cầu treo đứt dây, 29 người ngã thẳng xuống sông

dut day cau treo tinhot24hDo phải chịu trọng lượng quá lớn, một chiếc cầu treo bằng gỗ đã bất ngờ đứt dây khiến gần 30 người ngã nhào xuống sông.

Vụ cháy kinh dị ở Anh: Cứu cả nhà bằng cách làm ngập sàn

Vụ cháy kinh dị ở Anh: Cứu cả nhà bằng cách làm ngập sàn - 2Nếu không nhanh trí và sáng suốt, rất có thể gia đình 3 người của cô gái trẻ người Anh đã trở thành nạn nhân của “giặc lửa”.

Đốn hàng dầu trên 50 năm tuổi ở trung tâm Sài Gòn

don hang dau duong le loi tinhot24hSáng 13/6, công nhân công ty cây xanh tiếp tục đốn hàng cây dầu có tuổi đời hơn 50 năm trên vỉa hè đường Lê Lợi (quận 1, TP.HCM) để xây dựng tuyến metro số 1.

79 công trình chung cư cao tầng vi phạm về PCCC

chung cu tinhot24hCó tới 79 công trình chung cư cao tầng tại 13 quận huyện thuộc Tp.Hà Nội vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy (PCCC).

Nắng nóng 40 độ có nguyên nhân từ việc chặt cây, phá rừng

Nhiều đại biểu đề nghị cần phải ghi rõ vào luật nếu để rừng bị phá hoại, thì trách nhiệm là của Chủ tịch UNBD cấp tỉnh, huyện, xã.

Bão số 1 hướng vào Trung Quốc, Hà Nội nắng nóng 3 ngày đầu tuần

bao so 1 tinhot24hHiện bão số 1 di chuyển theo theo hướng Bắc - Tây Bắc. Đến sáng mai 13/6, bão sẽ đổ bộ vào đất liền tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Cuối tuần miền Bắc lại nắng nóng

thoi tiet mien bac tinhot24hTừ hôm nay, miền Bắc sẽ tăng nhiệt từ từ và đạt nắng nóng vào cuối tuần với nền nhiệt 36-37 độ C.

Sâm Ngọc Linh được công nhận là sản phẩm quốc gia

dinh ngoc linh tinhot24hViệc Sâm Ngọc Linh được công nhận là sản phẩm quốc gia là một sự kiện ý nghĩa trước thềm Festival di sản Quảng Nam lần thứ 6 năm 2017.

Xe tải chở Voọc và Khỉ bị cảnh sát chặn bắt

vooc khi tinhot24hXe tải chở theo voọc và khỉ hành trình qua địa bàn huyện Thanh Chương (Nghệ An) đã bị cảnh sát chặn bắt.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan