09252017Thứ 2
Last updateChủ nhật, 24 09 2017 3pm

Trầm hương đại lâm mộc

Muốn hết tắc phải 'bắt' dân đi bộ

giao thong tinhot24hTừ TP.HCM, kỹ sư Phan Quốc Thọ đề xuất biện pháp giảm tắc đường cho Hà Nội ít tốn kém nhất: chỉ cần tạo thói quen đi bộ.

Trăng tuyết, nguyệt thực và sao chổi sẽ 'tụ hội' cuối tuần này

hien tuong thien van tinhot24hChẳng mấy khi nhiều sự kiện thiên văn lại "hội ngộ" cùng thời điểm như vậy, thế nên hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ chúng.

Miền Bắc sắp rét đậm trên diện rộng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, khoảng chiều tối và đêm mai (8/2), không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc. Ngày 10/2 không khí lạnh được tăng cường mạnh hơn nên trong hai ngày 10 và 11/2 ở Bắc Bộ có khả năng xảy ra rét đậm diện rộng.

Trận động đất đầu tiên xảy ra trong năm Đinh Dậu tại Huế

dong dat tinhot24hTrận động đất đầu tiên được ghi nhận trong năm Đinh Dậu vừa xảy ra tại huyện A Lưới (Thừa Thiên – Huế).

Hiểm họa khôn lường từ chất thải hạt nhân của căn cứ tuyệt mật Mỹ

Chất thải hạt nhân độc hại trong căn cứ tuyệt mật của Mỹ đang có nguy cơ trở thành mối hiểm họa đối với con người và môi trường khi mà thực trạng băng tan đang lan đến khu vực này.

Giỗ tổ Hùng Vương chỉ nghỉ 1 ngày

nghi gio toLãnh đạo Cục An toàn lao động (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, Giỗ tổ Hùng Vương năm nay người lao động sẽ được nghỉ 1 ngày, không thược hiện hoán đổi ngày đi làm để được nghỉ 4 ngày như đề xuất trước đó.

Từ 2.2017: Những điều chỉnh về tiền lương và bảo hiểm

tu 2.2017: nhung dieu chinh ve tien luong va bao hiem hinh anh 1Ban hành mức điều chỉnh tiền lương, thu nhập đóng BHXH; chính sách hỗ trợ thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự và công an, thanh niên tình nguyện; công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động trong Bộ Quốc phòng; thời gian tập sự theo chức danh nghề nghiệp viên chức ngành y…

Trái đất sẽ không bao giờ ngừng nóng lên và tốc độ ngày càng nhanh hơn

trai dat nong len tinhotNhiều người nghĩ việc Trái đất nóng lên là hiện tượng dài hạn và không quá quan trọng. Nhưng có vẻ như họ sẽ phải nghĩ lại rồi.

Vấn nạn chặt phá cây rừng quý hiếm làm cây cảnh chơi tết ở Lào Cai

hoa do quyen tinhot24hGiáp Tết Nguyên Đán, nạn chặt phá cây rừng quý hiếm làm cây cảnh chơi tết xảy ra nhiều. UBND tỉnh Lào Cai đã ra văn bản chỉ đạo giải quyết tình trạng này.

Không khí lạnh tràn về gây mưa rét ở Bắc Bộ và Trung Bộ

lanh mien bac trung tinhot24hĐêm nay (21/1), không khí lạnh tràn về gây mưa ở Bắc Bộ, các tỉnh ven biển Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan