10212017thứ 7
Last updatethứ 7, 21 10 2017 1am

Trầm hương đại lâm mộc

Đèn chùm có khả năng hút CO2 và thải khí oxy như cây xanh

den chum tinhot24hMột chiếc đèn chùm độc đáo có khả năng hấp thụ CO2 đồng thời thải ra khí oxy giống như cây làm sạch không khí trong nhà.

Google sáng tạo công cụ web giúp hiểu rõ về AI cơ bản

tri tue nhan tạo tinhot24hCông cụ Google vừa phát triển cho phép mọi người hiểu được về cơ bản trí tuệ nhân tạo (AI) là gì chỉ bằng microphone và webcam trên máy tính.

Dubai thử nghiệm dịch vụ taxi không người lái

taxi bay tinhot24hDubai đã bắt đầu thử nghiệm chở khách bằng taxi bay không người lái trên không với tham vọng xây dựng hệ thống taxi bay ưu việt trong vòng 5 năm tới, cho phép 2 hành khách có thể thực hiện chuyến đi trong vòng 30 phút.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp loài hoa mọc từ lá

hoa moc tu la tinhot24hSemele androgyna là loài thực vật có hoa trong họ Măng tây. Điều đặc biệt của loài này là hoa học từ lá chứ không phải từ cành hay thân như những loài cây khác.

Phát hiện hàng ngàn sinh vật sống có cấu trúc lạ

phat hien moi tinhot24hCác nhà khoa học thuộc Đại học Queensland, Australia vừa phát hiện ra một nhóm gồm hàng nghìn sinh vật sống có cấu trúc lạ tới mức nó không được xếp vào bất cứ một dòng sinh vật nào hiện tồn tại.

Xe bay Lilium giúp di chuyển nhanh hơn

xe bay tinhot24hMẫu xe bay phản lực vận hành bằng động cơ điện của công ty Đức Lilium Aviation hứa hẹn rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển trong thành phố.

Có thể thanh toán trên điện thoại di động thay thẻ ATM

thanh toan bang dien thoai tinhot24h 1Kể từ bây giờ người dùng Việt Nam có thể chạm điện thoại vào các máy POS để thanh toán thay vì “quẹt” bằng các loại thẻ ngân hàng.

Ra mắt khung xương giúp trẻ khuyết tật đi lại bình thường

khung xuong giup tre khuyet tat co the di lai tinhot.vnStartup từ Canada Tréxō Robotics đã giới thiệu sản phẩm của mình là một bộ khung xương có thể giúp trẻ em khuyết tật đi bộ.

Xà phòng diệt khuẩn khiến tế bào sinh học của bạn gặp rắc rối

xa bong tinhot24hMột loại thuốc khử trùng phổ biến trong hầu hết các loại sản phẩm thông dụng từ xà phòng, nước súc miệng, kem đánh răng… có khả năng làm suy yếu hoạt động của phản ứng nội tiết tố nữ trong tế bào.

Màng lọc rẻ tiền ngăn được bụi kích thước nano

nano air filter tinhot24hĐể xử lý các loại bụi độc kích cỡ nano - vấn đề đang ngày càng trầm trọng ở các đô thị, nhóm các nhà khoa học thuộc Đại học Standford (Mỹ) đã tạo ra loại màng lọc nano làm từ nguyên liệu sản xuất găng tay phẫu thuật, có khả năng lọc không khí ô nhiễm vô cùng hiệu quả.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan