10202017Thứ 6
Last updateThứ 6, 20 10 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

Bộ VHTT&DL sẽ xử lý Youtube vì vi phạm quy định quảng cáo

tinhot24h youtubeĐến thời điểm hiện nay, do Youtube vẫn chưa thực hiện thủ tục thông báo mà đã thể hiện các nội dung quảng cáo. Do vậy, Bộ VHTT&DL sẽ tiến hành kiểm tra và xử phạt hành vi này theo quy định.

Cài đặt bảo mật iPhone, iPad nên thay đổi ngay lập tức

tinhot24h bao matBạn không nên xem nhẹ quyền riêng tư trên thiết bị nếu không muốn những thông tin quý giá của mình một ngày nào đó bị đánh cắp.

Mẹo tắt nhanh đèn pin trên iPhone ít người biết

Mẹo tắt nhanh đèn pin trên iPhone ít người biết - 1Thay vì tắt đèn pin từ Control Center, bạn có thể vuốt sang trái màn hình rồi thả tay ra nhằm "đánh lừa" iPhone bạn đang mở giao diện chụp ảnh.

Chấn động: Có 7 hành tinh tồn tại sự sống ngoài Trái Đất

nasa tinhot24hCác nhà thiên văn vừa công bố một khám phá mới chưa từng thấy trong lịch sử: Phát hiện 7 ngoại hành tinh có kích cỡ tương đương Trái Đất quay quanh một ngôi sao lùn cách chúng ta 39 năm ánh sáng, và đặc biệt hơn khi cả 7 ngoại hành tinh này đều có khả năng tồn tại sự sống.

Con người có thể lên không gian bằng tên lửa mạnh mẽ nhất lịch sử

orange tank sls launch tinhot24hNASA đang nghiên cứu khả năng gửi các phi hành gia lên không gian bằng hệ thống phóng tên lửa mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Hệ thống này sẽ tăng tốc độ đáng kể cho kế hoạch trở lại Mặt Trăng và đi đến Sao Hỏa của loài người.

Việt Nam xếp thứ 2 ở khu vực Châu Á bị mã độc tấn công

ma doc viet namNgày 9.2, Microsoft châu Á đã công bố Báo cáo An ninh mạng, phiên bản 21 (SIR Volume 21) cung cấp những dữ liệu về mã độc và các cuộc tấn công dựa trên web. Theo đó, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 2 trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương bị mã độc tấn công. 

Tính năng gì ở iPhone 8 tương lai khiến người dùng 'loạn nhịp'

iphone 8 tinhot24hiPhone 8 sắp tới nếu trang bị những tính năng này thì quả là đáng giá trên 1.000 USD.

Có thể điều trị được chứng hói đầu

dieu tri duoc chung hoi dau tinhot24hCác nhà khoa học ở Đại học Edinburgh (Anh) đã phát hiện thấy hơn 200 chỉ dấu di truyền mới liên quan đến chứng hói đầu ở nam giới. Phát hiện này cho phép dự đoán nguy cơ bị chứng hói đầu và có thể phát triển một liệu pháp trị liệu có hiệu quả.

Kênh giải trí POPS Kids đạt Nút Play mạ vàng từ YouTube

Nut-play-ma-vang-nguoinoitieng-1POPS Kids - kênh xem video thuần Việt dành cho trẻ em ngày càng chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả nhỏ tuổi cũng như các bậc phụ huynh. Vào đầu tháng 2 này, POPS Kids đã vượt mốc 1 triệu lượt theo dõi (Subscribers) trên kênh YouTube, đủ điều kiện để sở hữu Nút Play mạ vàng từ YouTube. Đồng thời, ứng dụng POPS Kids TV cũng đạt cột mốc 1 triệu lượt xem.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan