10212017thứ 7
Last updatethứ 7, 21 10 2017 1am

Trầm hương đại lâm mộc

Triển lãm nghệ thuật tương tác đầu tiên trên thế giới cho thú cưng

thu cung tinhot24h1Không chỉ con người mới có thể thưởng thức nghệ thuật mà ngay cả các chú chó cũng có thể thưởng thức theo cách riêng của chúng.

Bị đuổi việc chỉ vì... quá dễ thương

de thuong tinhot24hTrước khi bị đuổi việc, người phụ này còn nhận được những tin nhắn đe dọa.

Khỉ làm việc như người ở nhà hàng Nhật Bản

khiNhà hàng đặc biệt này trả “lương” cho khỉ bằng những quả chuối và đậu nành.

Bí ẩn Tam giác Quỷ chết chóc đã thực sự được giải mã?

tam giac quy tinhot24hCác nhà khoa học đưa ra một lời giải đơn giản đến bất ngờ cho những vụ mất tích bí ẩn tại vùng Tam giác Quỷ Bermuda.

9 điều luật lạ lẫm với những ai chưa từng đến Nhật Bản

nhat ban dep2 tinhot24hNhật Bản sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ với những điều luật như phạt tiền nếu không báo cháy, muốn ly hôn phải làm lễ đập nhẫn cưới...

Rùng rợn rạp chiếu phim dành cho các linh hồn ở Thái Lan

rap chieu phim cho linh hon tinhot24hNăm 1987, cuộc gọi bí ẩn đến công ty chiếu phim đã khởi đầu cho một sự kiện rợn người không thể lý giải. Câu chuyện mà nhiều năm sau đã trở thành chủ đề của bộ phim kinh dị hàng đầu Thái Lan.

Bí ẩn xác ướp trong ngôi mộ cổ ở Sài Gòn

xac uop tinhot24hÍt người biết rằng, giữa Sài thành từng có một ngôi mộ cổ được xây dựng khá đồ sộ, không thua kém lăng tẩm của bậc vua chúa. Bên trong có một xác ướp được cho là thuộc Hoàng tộc triều Nguyễn.

'Đột nhập' dinh thự ma của gia tộc hùng mạnh nhất nước Mỹ

sarah tinhot24hĐã gần một thế kỉ trôi qua kể từ khi buổi gọi hồn cuối cùng kết thúc và công cuộc xây dựng cuối cùng cũng dừng lại trong ngôi nhà bí ẩn Winchester Mystery House của Sarah Winchester. Tuy nhiên, thắc mắc về căn biệt thự kỳ lạ này vẫn còn bị bỏ ngỏ, chưa có lời giải đáp: Liệu đây là kết tinh của một tình yêu đầy bi thương, hay của một tâm trí đã bị bao trùm bởi sự điên cuồng?

Lỗ hổng thời gian và những cuộc trở về đầy bí ẩn

thuyen truong smit tinhot24hMột trong những nghiên cứu làm cho các nhà khoa học đau đầu đó là lỗ hổng thời gian, khi mà những cuộc mất tích gần như trôi vào quên lãng lại đột ngột xuất hiện như chỉ mới xảy ra ngày hôm qua.

Mèo được tổ chức tiệc sinh nhật 15 tuổi

meo2 tinhot24hBữa tiệc mừng sinh nhật mèo Luna được tổ chức như dành cho một thiếu nữ đến tuổi trăng tròn theo đúng phong tục của Tây Ban Nha.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan