08232017Thứ 4
Last updateThứ 3, 22 08 2017 5pm

Trầm hương đại lâm mộc

Sự kiện

Vợ chồng Gia Bảo hồi hộp theo dõi học trò 'đại chiến' trên không

Phần trình diễn đu dây trên không của hotboy nhí Tô Trung Tín trong tập 6 chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí vừa phát sóng tối 14/6 trên kênh THVL1 đã khiến khán giả lẫn ban giám khảo nhiều lần thót tim.

dai chien rong mua tinhot24h 3

Với chủ đề “Phim”, cặp HLV Gia Bảo – Thanh Hiền xây dựng tiểu phẩm “Đại chiến rồng mưa” do Trung Tín diễn chính. Cậu bé 12 tuổi Trung Tín hóa vai Natra trừng trị rồng con ham chơi quên nhiệm vụ phun mưa cho dân làng. Điểm đặc sắc trong tiết mục là Trung Tín vừa “bay” trên không vừa phải chiến đấu với rồng. Phụ diễn cho Trung Tín là các thành viên trong vương quốc Cổ tích: Cát Vi, Trường An, Mai Vy, Ngân Chi trong vai rồng con và dân làng. Ngoài ra, em gái ruột Trung Tín là Anh Thư cùng kết hợp phụ diễn trong màn “đại chiến” đu dây trên không cùng anh trai.

dai chien rong mua tinhot24h 1

dai chien rong mua tinhot24h 2

Tô Trung Tín có năng khiếu về nhảy, đặc biệt yêu thích dancesport, hip hop nhưng chưa từng học qua diễn xuất. Nhưng qua các tuần thi, cậu bé được các giám khảo Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân, Đình Toàn dành cho nhiều lời khen ngợi vì sự tiến bộ mỗi ngày. Bé đã học hỏi được rất nhiều từ hai HLV Gia Bảo, Thanh Hiền, dù rằng Trung Tín là thí sinh nhí bị la mắng nhiều nhất trong đội.

dai chien rong mua tinhot24h 4

Tổng điểm tiết mục “Đại chiến rồng mưa” là 39.4, đạt giải nhất tuần. Đây là tiết mục “phim” được bộ ba giám khảo Ốc Thanh Vân, Đình Toàn, Đại Nghĩa đánh giá cao từ kịch bản, dàn dựng sân khấu đến diễn xuất. Bên cạnh đó, thí sinh nhí Trung Tín đã hoàn toàn lột xác từ một cậu bé không hề biết diễn xuất nhưng giờ đây đã chinh phục được tất cả mọi người với sự tiến bộ của mình.

Tiết mục “Đại chiến rồng mưa” – Tô Trung Tín

PV

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TST

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan