10182017Thứ 4
Last updateThứ 4, 18 10 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

Sự kiện

Nguyên Vũ tình cảm bên mẹ ngày kỷ niệm 25 năm ca hát

Trên chặng đường 25 năm ca hát của mình, Nguyên Vũ cho biết chưa bao giờ anh thiếu vắng sự quan tâm và đồng hành của mẹ. Tại đêm tiệc ý nghĩa tối ngày 10/8, nam ca sĩ không quên bày tỏ niềm yêu kính đó trước mẫu thân.

Bên cạnh những tiết mục nghệ thuật độc đáo dành tặng quan khách trong đêm tiệc đặc biệt kỷ niệm 25 năm ca hát, lần đầu tiên ca sĩ - MC Nguyên Vũ đã bất ngờ giới thiệu về người mẹ của anh trên sân khấu. Tuy đã gần 80, nhưng trông bà vẫn khỏe và đẹp lão.

nguyen vu va me tinhot24h 4

Nguyên Vũ tặng hoa và cảm ơn mẹ đã đồng hành cùng anh suốt thời gian qua

nguyen-vu-da-tiec-hoang-kim-wshowbiz-16

Anh dành nụ hôn ngọt ngào nhất dành cho mẹ

Nguyên Vũ bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đấng sinh thành của mình. Anh còn kể lại hơn 25 năm trước đã từng cãi lời mẹ, giấu quần áo vào cặp để lén đi hát. Sau khi hiểu được niềm đam mê và sự cố gắng của Nguyên Vũ, bà đã hết lòng dõi theo và ủng hộ con trai trên con đường nghệ thuật.

me-nguyen-vu-Nguyen-Vu-sao365-1

nguyen vu va me tinhot24h

Nguyên Vũ cẩn thận căn chỉnh lại trang phục cho mẹ

nsnd-kim-cuong-sao365

Nguyên Vũ rạng rỡ bên mẹ

nguyen vu va me tinhot24h 3

me nguyen vu

Mẹ Nguyên Vũ bên hình nhân của con trai

Buổi tiệc đã long trọng đón chào nhiều khách mời là doanh nhân, đối tác, bạn bè của ca sĩ Nguyên Vũ đến chúc mừng và chung vui với anh. Đặc biệt, có sự hiện diện của NSND Kim Cương, danh ca Elvis Phương, Họa Mi, Ngọc Sơn, doanh nhân Lý Nhã Kỳ… cùng đông đảo ca sĩ, diễn viên, người mẫu như Á hậu Trương Thị May, Á hậu Kim Nguyên, siêu mẫu – diễn viên Anh Thư, Á quân Nam Phong, Phi Thanh Vân, Đoan Trường, Hoa hậu Amy Lê Anh… Tại sự kiện, Nguyên Vũ đã dành sự tri ân chân thành nhất của mình đến với các nhà tài trợ, những người đã dành tình cảm và hỗ trợ anh hết mình trong thời gian qua.

nguyen vu va me tinhot24h 5

Ca sĩ Nguyên Vũ trao hoa tri ân cho các nhà đồng hành

nguyen vu va me tinhot24h 2

Trong phần đấu giá gây quỹ từ thiện bộ ngọc trai của Hoàng Gia Pearl mà Nguyên Vũ đã mua hơn 100 triệu đồng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các khách mời. Cuối cùng người đẹp Lý Nhã Kỳ và NTK Đinh Văn Thơ đã chung tay mua bộ ngọc trai độc đáo này với giá 400 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được dùng để giúp đỡ người dân miền Trung bị thiên tai vừa qua. Cả hai vị hảo tâm còn có thêm một hành động khiền Nguyên Vũ vô cùng cảm kích khi mang bộ ngọc trai tặng lại cho mẹ của nam ca sĩ. Đại diện Hoàng Gia Pearl cũng tặng thêm trang sức cho đủ bộ.

nguyen-vu-da-tiec-hoang-kim-wshowbiz-12

Diễn viên Lý Nhã Kỳ và NTK Anh Thơ đã cùng nhau đấu giá sợi dây chuyền ngọc trai với giá 400 triệu, và tặng lại cho mẹ ca sĩ Nguyên Vũ. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được dùng vào mục đích từ thiện

nguyen-vu-sao365-2

Nam ca sĩ Nguyên Vũ bảnh bao, lịch lãm trong sự kiện của chính mình

PV

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TST

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan