10172017Thứ 3
Last updateThứ 3, 17 10 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

Sự kiện

Hoàng Hải mạo hiểm đu sào giành chiến thắng lần 3 cho đội Ngẫu Nhiên

Ngẫu Nhiên là đội luôn có những điều thú vị khiến khán giả hồi hộp chờ đợi trong mỗi đêm thi.

Trong đêm thi thứ 9 với chủ đề “Xuyên thời gian”, đội Ngẫu Nhiên mang đến câu chuyện hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa trong tiểu phẩm “Vụ án sếu đầu đỏ”.

doi ngau nhien tinhot24h 1

Hai chị em Kim Luận, Hoàng Hải sống ở một vùng quê cùng quán rượu nhỏ vắng khách. Ngày nọ, anh em Văn Mẹo và Diễm Kiều ghé lại đánh bạc rồi uống rượu. Phát hiện đây là tội phạm do triều đình truy nã, hai chị em Hoàng Hải dùng sếu đầu đỏ nuôi trong nhà gửi thư báo quan. Khi quan phủ đến, bắt Văn Mẹo và Diễm Kiều với tội đánh bạc trái phép, lúc này “gậy ông đập lưng ông”, hai chị em Hoàng Hải cũng bị bắt với tội tàng trữ động vật quý hiếm.

doi ngau nhien tinhot24h 2

Sau nhiều lần đu dây trên không, lần này Hoàng Hải lại gây bất ngờ với khán giả qua màn đu sào xoay vòng đánh nhau đầy nguy hiểm. Bên cạnh màn mạo hiểm, ban giám khảo cũng dành lời khen cho nội dung tiểu phẩm, diễn xuất dễ thương của cả đội và phần hỗ trợ tuyệt vời của vũ đoàn Chuông Gió.

Bên cạnh đó đội Ngẫu Nhiên cũng gây tranh cãi trong nội bộ ban giám khảo. Yêu thích tiểu phẩm của đội và mong muốn Ngẫu Nhiên sẽ có bước tiến bộ hơn, giám khảo Việt Hương nhận xét Văn Mẹo vẫn còn giữ cốt kép, chưa xả hết mình cho vai diễn.

doi ngau nhien tinhot24h 3

Đối lập ý kiến với nữ giám khảo, Đại Nghĩa cho rằng: “Tập trước Văn Mẹo cũng đã thay đổi rồi, tôi nghĩ rằng trong một tiết mục phải có vai này vai kia. Hải đã làm chủ sân khấu, quáng xuyến tất cả mọi tiết tấu thì cứ giữ nhịp như vậy, còn Mẹo sẽ là nhân vật kế bên để đệm cho Hải bung những mảng miếng ra. Chứ giờ mà bắt Mẹo diễn như Hải còn gì nữa mà coi”.

Đáp trả ý kiến trên, giám khảo Việt Hương chia sẻ thêm: “Chị không yêu cầu Mẹo phải diễn như Hải, nhưng mà em phải thêm nữa, nếu không càng ngày em sẽ càng mờ nhạt. Các em phải thật cẩn thân, càng vô sâu chỉ còn có 3 đội, bắt đầu các đội kia đã bắt nhịp được với chương trình, họ rất giỏi”.

doi ngau nhien tinhot24h 4

Sau những tranh cãi gắt gao của ban giám khảo, Ngẫu Nhiên nhận về 39.6 điểm, chiến thắng nhất tuần với giải thưởng 30 triệu đồng. Đây là lần thứ ba đội nhận về giải thưởng nhất tuần sau tiết mục “Quỷ môn quan” ở tập 2 và “Đánh ghen mướn” ở tập 7.

Tiết mục “Vụ án sếu đầu đỏ” – đội Ngẫu Nhiên

Đón xem “Làng hài mở hội” tập 10 chủ đề “Biến đổi” với sự tranh tài của 3 đội Chuồn Chuồn Giấy, Tươi và Ngẫu Nhiên sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ tư, ngày 18/10 trên kênh THVL1.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Theo Jet Studio

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan