10172017Thứ 3
Last updateThứ 3, 17 10 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

Sự kiện

Hoa hậu Sella Trương hội ngộ đàn chị Giáng My trên ghế nóng

Hoa hậu Sella Trương cùng hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã cùng tham dự trong một sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh ngày hôm qua, cả hai được mời làm giám khảo cuộc thi make up.

Mỗi hoa hậu sở hữu một vẻ đẹp riêng nhưng đều thể hiện một gu thời trang tinh tế cùng như luôn chỉn chu về mặt hình ảnh trong mỗi lần xuất hiện.

sella truong tinhot24h 2

Nếu Hoa hậu Giáng My sở hữu một vẻ đẹp của người phụ nữ chin chắn, mặn mà thì Hoa hậu Sella Trương lại đại diện cho vẻ đẹp gợi cảm, trẻ trung và đầy sức cuốn hút. Với sự tham gia của hai hoa hậu tại sự kiện đã tạo được sự quan tâm của truyền thông, báo giới và công chúng yêu thích cuộc thi.

sella truong tinhot24h 5

Vẫn đi theo định hướng hình ảnh của một Hoa hậu hiện đại, sang chảnh với gu thời trang vô cùng thời thượng, Hoa hậu Sella Trương đã không phụ lòng yêu mến của người hâm mộ khi ngày càng trở nên ngọt ngào, xinh đep và vô cùng quyến rũ.

sella truong tinhot24h 9

sella truong tinhot24h 8

Trong thiết kế đặc biệt của NTK Lê Thanh Hòa mà hồng pastel trễ vai kết hơp với việc đính kết và cắt cúp để tôn lên vòng một gợi cảm, đồng thời sử dụng phụ kiện là trang sức kim cương, giày và bóp cầm tay cùng tông với trang phục giúp Hoa hậu Sella Trương vô cùng nổi bật tại sự kiện.

sella truong tinhot24h 1

sella truong tinhot24h 3

sella truong tinhot24h 6

Ngoài sự tham gia của Hoa hậu Sella Trương, Hoa hậu Giáng My còn có sự xuất hiện của các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp như: Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa, NTM tóc Tuấn Hà Lan, Quốc Hùng...

sella truong tinhot24h 10

Xuân An - Photo: Minh Luân

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TST

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan