10172017Thứ 3
Last updateThứ 3, 17 10 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

Sự kiện

Đội Tươi xuyên không tìm cái kết cho phim bộ Ấn Độ

Với chủ đề “Xuyên thời gian”, 4 đội thi của chương trình “Làng hài mở hội” sẽ mang đến khán giả những tiểu phẩm thú vị trong tập 9, qua những câu chuyện xuyên thời gian độc đáo và gay cấn .

lang hai mo hoi tap 9 1 tinhot24h 6

Đội Tươi

Tiếp đến, hành trình “Xuyên thời gian” của các đội trong đêm thi được bắt đầu với ba cô gái Trà Ngọc, Ngọc Xuyên, Phương Linh đội Tươi. Ngọc Xuyên sẽ dùng cỗ máy thời gian để đưa mọi người cùng bước vào không gian của một bộ phim Ấn Độ dài tập. Vì không muốn chết trước khi phim phát sóng tập cuối, cô nhất quyết định tìm cái kết bằng cách sử dụng cỗ máy thời gian tua nhanh bộ phim. Cách xem phim “độc lạ” này khiến cả Ngọc Xuyên và các nhân vật trong bộ phim rơi vào những tình huống oái oăm trong tiểu phẩm “Cỗ máy thời gian”.

lang hai mo hoi tap 9 1 tinhot24h 3

Đội Chuồn Chuồn Giấy

Hậu lễ Trung thu, đội Chuồn Chuồn Giấy mang đến tiểu phẩm “Dưới ánh trăng vàng” dựa trên câu chuyện “Chú Cuội ngồi gốc cây đa”. Không rầm rộ với sân khấu lộng lẫy như những tập trước, lần này các thành viên của đội sẽ hóa thân thành chú Cuội, chị Hằng, vợ Cuội, cây đa,… vô cùng dễ thương và gần gũi với người xem.

lang hai mo hoi tap 9 1 tinhot24h 4

Đội Ngẫu Nhiên

Ngược lại, đội Ngẫu Nhiên lại đưa khán giả về thời đại cổ xưa, nơi quán rượu của chị em Kim Luận, Hoàng Hải. Một ngày nọ, hai tên tội phạm đang bị triều đình truy nã là Văn Mẹo và Diễm Kiều ghé vào quán uống rượu. Phát hiện hai vị khách là tội phạm có hình xâm chim cúc cu trên cánh tay, hai chị em Kim Luận, Hoàng Hải bày trận bắt giữ họ để nộp triều đình nhận giải thưởng… 30 triệu đồng. Tất cả những tình huống trong tiểu phẩm “Vụ án sếu đầu đỏ”, đặc biệt Hoàng Hải với ngoại hình hóa trang “sửu nhi” lạ mắt hứa hẹn sẽ đem đến khán giả những trận cười nghiêng ngả.

lang hai mo hoi tap 9 1 tinhot24h 2

Đội Chuẩn Đam Mê

Những chàng trai nhóm Chuẩn Đam Mê tuần này sẽ mang một khu trọ nghèo lên sân khấu trong tiểu phẩm “Ký ức tôi”. Khu trọ là nơi Công Danh, Hoàng Anh, Thiện Trung và Minh Triết được ông chú Hoàng Chương cưu mang từ ngày bé cho đến trưởng thành. Hằng ngày, bốn người phải đi kiếm tiền và mỗi sáng phải nộp lại cho ông Chương. Câu chuyện buồn về hoàn cảnh mồ côi của những nhân vật trong tiểu phẩm không chỉ khiến người xem cười mà còn mang lại nhiều phút giây lắng đọng.

Đêm thi thứ 9 sẽ là đêm tranh tài gay cấn của bốn đội thi, vì đội có tổng điểm thấp nhất trong hai đêm thứ 8 và 9 phải tạm chia tay chương trình, bước vào đêm thi lội ngược dòng cùng đội Mộc và Son.

“Làng hài mở hội” tập 9 với chủ đề “Xuyên thời gian” sẽ được phát sóng lúc 21g thứ tư, ngày 11/10 trên kênh THVL1.

Trailer "Làng hài mở hội" tập 9

Ảnh: Hoàng Trọng – Theo Jet Studio

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan