10212017thứ 7
Last updatethứ 7, 21 10 2017 1am

Trầm hương đại lâm mộc

Sự kiện

Á vương Ký Quốc Đạt cảm thấy vinh dự khi được mời thi 'Quý ông lịch lãm'

Á vương Ký Quốc Đạt cho biết anh cảm thấy vô cùng vinh dự khi được mọi người tin tưởng cũng như ban tổ chức chương trình "Quý ông Lịch lãm" đánh giá cao hình ảnh của mình.

Trên trang facebook cá nhân mới đây, Á vương Ký Quốc Đạt nhận nhiều quan tâm và chúc mừng của người hâm mộ khi tiết lộ thông tin được mời dự thi "Quý ông Lịch lãm 2017". Chia sẻ với phóng viên, Ký Quốc Đạt cho biết anh cảm thấy vô cùng vinh dự khi được mọi người tin tưởng cũng như ban tổ chức đánh giá cao hình ảnh của mình. Hiện tại, anh vẫn đang suy nghĩ và cố gắng thu xếp công việc. Trước đó, Ký Quốc Đạt cũng đồng thời nhận được lời mời tham gia đóng phim từ các đạo diễn song anh từ chối tham gia vì thời điểm hiện tại chưa phù hợp.

ky quoc dat tinhot24h 1

Á vương Ký Quốc Đạt chia sẻ trên trang facebook cá nhân

ky-quoc-dat-kndn-9

Á vương - Bác sĩ Ký Quốc Đạt gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ

Có thể thấy, Á vương Ký Quốc Đạt là một người nổi tiếng bận rộn. Anh hiện là Giám đốc chuỗi nha khoa Quốc tế tại Cần Thơ, Giám đốc Công ty Người mẫu IL và tham gia các sự kiện, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và cộng đồng.

ky-quoc-dat-kndn-2

Á vương, Bác sĩ Ký Quốc Đạt đáng yêu trong bộ áo blouse trắng

Công ty IL Model của Ký Quốc Đạt vừa đi vào hoạt động ổn định nên anh đang dồn khá nhiều tâm sức để hỗ trợ các bạn trẻ. Bằng kinh nghiệm của mình, Á vương Thế giới Người Việt hi vọng sẽ đào tạo một đội ngũ người mẫu chuyên nghiệp, những người đẹp tài sắc và có kiến thức tham gia vào làng giải trí Việt. Ngoài ra, Ký Quốc Đạt cũng sẽ tiếp tục khai trương cơ sở nha khoa thứ 9 của mình để phục vụ nhu cầu chăm sóc nụ cười đẹp cho bà con ngày càng rộng rãi hơn.

ky-quoc-dat-kndn-3

Ký Quốc Đạt ghi điểm bởi sự chín chắn và điềm đạm trong công việc. Anh thường xuyên xuất hiện trong vai trò giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc.

ky-quoc-dat-kndn-8

Ký Quốc Đạt luôn được mọi người yêu mến và tin tưởng

Bên cạnh sự nghiêm túc và hết mình trong công việc, Á vương Ký Quốc Đạt còn ghi điểm với phong cách thời trang ấn tượng, thể hiện được sự lịch lãm của một quý ông. Anh luôn yêu thích sự đơn giản nhưng cũng rất kỹ tính khi lựa chọn trang phục phù hợp với đẳng cấp để tham dự sự kiện.

ky-quoc-dat-kndn-11

Với phong cách thời trang đa dạng, gu thẩm mỹ tốt và phong cách phối đồ đặc biệt không nhầm lẫn làm cho Ký Quốc Đạt luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện.

ky-quoc-dat-kndn-12

Chiếc áo somi và quần tây là set đồ chuẩn mực của anh, vừa thể hiện sự lãng mạn, trưởng thành và thu hút của phái mạnh.

ky-quoc-dat-kndn-6

Ký Quốc Đạt trẻ trung nhưng cũng đầy phong độ với trang phục vest xanh da trời.

ky-quoc-dat-kndn-10

Phong cách đường phố bụi bặm, năng động

ky-quoc-dat-kndn-5

Giản dị với nụ cười tự tin, thu hút

ky-quoc-dat-kndn-1

Thanh lịch và cuốn hút trong trên sàn diễn thời trang

ky-quoc-dat-kndn-7

Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp trai, Ký Quốc Đạt luôn tạo được thiện cảm đối với phái nữ.

Xuân An

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TSM

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan