10172017Thứ 3
Last updateThứ 3, 17 10 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

Phong cách sao

Nam Phong tự tin, lịch lãm tại 'Mốt & Cuộc sống'

Luôn là sự tự tin, chuyên nghiệp trên sàn diễn, siêu mẫu Nam Phong đã cuốn hút khán giả ngay từ khi xuất hiện tại chương trình "Mốt & Cuộc sống" tối qua (16/5).

Đến với "Mốt & Cuộc sống" chủ đề “Miền nhiệt đới”, siêu mẫu Nam Phong với đã trình diễn thành công tinh thần của những bộ trang phục được khoác lên mình.

nam phong tinhot24h 3

Vẻ điển trai, lịch lãm với body chuẩn đã càng giúp Nam Phong nhận được sự yêu thích của khán giả.

Được biết ngoài nghề người mẫu a còn tham gia làm MC và phim ảnh,như phim truyền hình Nước Mắt Chảy Ngược, phim điện ảnh Tuyệt Đỉnh Kungfu và mới đây nhất là phim điện ảnh Cạm Bẫy sẽ được phát sóng trong thời gian tới.

nam phong tinhot24h 5

Cùng nhiều người mẫu tên tuổi người mẫu nổi tiếng khác như Hữu Long, Duy Linh, Ngọc Thiết, Huỳnh Trí Thông, David Phạm, Trịnh Xuân Nhãn, Giả Thanh Vũ... siêu mẫu Nam Phong đã tạo cho mình được phong cách trình diễn riêng, chuyên nghiệp, đầy cuốn hút trong từng bộ trang phục.

Chương trình "Mốt & Cuộc sống" được thực hiện với sự phối hợp giữa Đài Truyền hình TP.HCM & công ty Gia Minh Media. Đạo diễn chương trình: Nguyễn Quý Khang – Tạ Nguyên Phúc, Đạo diễn catwalk: Á hậu - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Tổ chức sản xuất: Minh Trần.

nam phong tinhot24h 1

nam phong tinhot24h 2

nam phong tinhot24h 4

Huyền BT - Photo: Duy England

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TST

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan