10172017Thứ 3
Last updateThứ 3, 17 10 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

Phong cách sao

Hoa hậu Lê Thanh Thúy làm vedette trong show thời trang đầu năm

Xuất hiện trong chương trình Thời trang & Sao, Hoa hậu Lê Thanh Thúy trở nên vô cùng cuốn hút và nổi bật với vai trò khách mời đặc biệt trình diễn các thiết kế của NTK Thiệu Vy.

Diễn ra trong thời gian hơn 3 tiếng với đông đảo các ngôi sao giải trí, chương trình Thời trang & Sao ngoài các tiết mục ca hát còn gây ấn tượng với phần trình diễn trang phục áo dài truyền thống và dạ hội của NTK Thiệu Vy. Nhiều chân dài đình đám đã tham gia catwalk trong tiết mục này. Đây cũng là lần đầu tiên, Tân hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Lê Thanh Thúy sải bước trên sàn catwalk.

le thanh thuy tinhot24h 3

Hoa hậu Lê Thanh Thúy đảm nhận vai trò kết show cho bộ sưu tập áo dài và dạ hội của NTK Thiệu Vy.

le thanh thuy tinhot24h 2

Với vóc dáng đẹp và thần thái sang trọng, Hoa hậu Lê Thanh Thúy trình diễn rất tự tin trước nhiều người mẫu chuyên nghiệp.

le thanh thuy tinhot24h 5

Người đẹp gợi cảm trong một thiết kế xuyên thấu

le thanh thuy tinhot24h 6

HH Lê Thanh Thúy & dàn mẫu duyên dáng trong các bộ trang phục áo dài

le thanh thuy tinhot24h 4

Bên cạnh vai trò khách mời, Hoa hậu Lê Thanh Thúy còn chia sẻ với khán giả về công việc và những dự định của người đẹp trong năm 2017.

le thanh thuy tinhot24h 1

Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết, với sứ mệnh của mình cô sẽ thường xuyên tham gia các hoạt động giải trí, bên cạnh những hoạt động thiện nguyện và cộng đồng cũng được cô phát triển mạnh mẽ hơn trong năm nay. Ngoài ra, cô hi vọng dự án kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm riêng và phát triển thương hiệu Hương Tre Spa sẽ đạt kết thành quả tốt đẹp.

Huyền BT

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của Trường Sơn Media

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan