10212017thứ 7
Last updatethứ 7, 21 10 2017 1am

Trầm hương đại lâm mộc

Kinh tế - Xã hội

Xử 2 năm tù vụ cha vợ giết con rể chở xác đi đầu thú

Ông Nam trong lúc nóng giận đã dùng dao chém chết con rể mình rồi chở thi thể nạn nhân đi tự thú.

Trong lúc kích động, cha vợ đã dùng dao chém chết con rể rồi chở thi thể tới cơ quan chức năng đầu thú.

Sáng 14.6, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 2 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Nguyễn Văn Nam (SN 1958, ngụ quận Gò Vấp) về tội Giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh.

tinhot24h xu tu cha vo giet con re

Theo nội dung vụ án, anh Việt (con rể bị cáo) trước đó có mâu thuẫn nên vợ chuyển về nhà bố mẹ sinh sống. Việt nhiều lần tới nhà vợ để níu kéo tình cảm nhưng không được. Chiều 14.5.2016, Việt tới nhà ông Nam trong trạng thái say vì đã nhậu với bạn trước đó. Tới nhà cha vợ, Việt tiếp tục chửi bới, hăm dọa giết 8 mạng người nhà vợ. Một lúc sau, Nguyễn Thị Ngọc Duyên (con gái ông Nam) đi làm về thì bị Việt lao đến đánh liên tiếp. Thấy con bị đánh, cùng việc nhiều lần bị Việt chửi bới, hăm dọa, ông Nam cầm dao chém chết con rể. Sau khi gây án, ông Nam chở xác con rể đi đầu thú và khai nhận tòa bộ sự việc với cơ quan chức năng.

Tại tòa, ông Nam cho biết mình rất ân hận trong thời gian qua. Người đàn ông này hướng về phía gia đình bị hại nói lời xin lỗi và mong được Hội đồng xét xử tuyên một mức án nhẹ để sớm trở về với gia đình.

Với hành vi trên, ông Nam bị Viện KSND TP.HCM truy tố về tội Giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh. Khung hình phạt của tội này từ 6 tháng đến 3 năm tù. Tại tòa, sau khi kết thúc phần xét hỏi và tranh luận, đại diện kiểm sát giữ nguyên quan điểm nhận định rằng hành vi của bị cáo là rất nguy hiểm. Cùng với đó đã gây ra hậu quả nghiêm trọng, dẫn đến cái chết của anh Việt.

Theo Motthegioi.vn

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan