10172017Thứ 3
Last updateThứ 3, 17 10 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

Kinh tế - Xã hội

Ra mắt MangViecLam.com - Cổng kết nối sự nghiệp nhanh cho người Việt

Công Ty Caribbean Technology (CabTech) trực thuộc AHT Group vừa chính thức khai trương và cho ra mắt website: MangViecLam.com - cổng kết nối sự nghiệp nhanh cho người Việt.

Đây là một sản phẩm hữu ích nữa hướng đến cộng đồng sau thành công của 2 trang web là NhaDatSo.com (ra mắt tháng 12/2015) và XeHoiViet.com (ra mắt tháng 6/2016) cũng do CabTech đầu tư và vận hành.

Kênh thông tin tuyển dụng ưu việt

Hiện, website này luôn có trên 10.000 tin đăng tuyển dụng mới và còn hiệu lực mỗi ngày với danh bạ khoảng 400.000 doanh nghiệp tham gia đăng tin tìm kiếm nhân sự. Nội dung các tin đăng tuyển dụng đều được kiểm duyệt kỹ càng từ đội ngũ chuyên viên lành nghề theo quy trình kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo mọi tin đăng đều có nội dung rõ ràng, thông tin đầy đủ và số liệu chính xác.

MangViecLam.com là cổng kết nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động miễn phí với công nghệ ưu việt được kế thừa từ các sản phẩm trước. Đây  sẽ là một cú hích mạnh với thị trường cung cấp thông tin việc làm trên nền tảng online. Thông qua website này, cộng đồng doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được tình trạng bế tắc trong tuyển dụng, bị áp lực vì thiếu nhân sự, ảnh hưởng đến việc kinh doanh; còn ứng viên. Còn những người lao động sẽ tìm ra được kênh cung cấp thông tin việc làm chuyên nghiệp và an toàn với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hướng đến người dùng di động.

1 mang viec lam

Ban Giám đốcCông ty Caribbean thực hiện nghi thức cắt băng khai trương và ra mắt website

Giá trị nhất đối với cả ứng viên và nhà tuyển dụng là MangViecLam.com quy tụ được gần 1 triệu hồ sơ ứng viên với đầy đủ thông tin chi tiết, được đăng ký tham ứng tuyển qua số điện thoại duy nhất (tên đăng nhập bằng chính số điện thoại đang sử dụng và được xác thực qua tin nhắn SMS). Hình ảnh đại diện thật cho từng ứng viên được kết nối với tài khoản facebook đang sử dụng.Thông tin ứng viên có avatar thật được kết nối từ facebook rất gần gũi và rõ ràng         

2 mang viec lam

Các thành viên Công ty Caribbean

Ngoài ra, trên wesite còn có chuyên mục Cẩm Nang Kết Nối Sự Nghiệp với các bài viết phân tích chuyên sâu, tin tức cập nhật đầy đủ, nhanh chóng, chính xác các hoạt động đang diễn ra trên thị trường lao động, đáp ứng nhu cầu của người dùng về tuyển dụng và việc làm.hay công cụ Dự Tính Mức Lương theo thuật toán thông minh là những điểm nhấn thú vị khác mà không có wesite tuyển dụng nào có được.

2 mua viec lam

Bà Hồ Trần Phương Nga (Tổng Giám đốc AHT Group) cùng Ông Lâm Quang Vinh  (CEO MuaBanNhanh.com) và Bà Trang Trần (CEO Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Trang Trần)

Mọi công đoạn khi sử dụng MangViecLam.com đều trực quan, dễ dàng, không cần phải xem hướng dẫn, rút gọn được nhiều thao tác không cần thiết, hệ thống kết nối thông minh của mạng lưới các website trực thuộc và liên kết. Nhờ sử dụng công nghệ API truyền dữ liệu tức thời nên chỉ cần đăng tin tuyển dụng hoặc cập nhật hồ sơ tại MangViecLam.com, lập tức sẽ có hơn 5.000 website khác hiển thị lại, bất kỳ thay đổi gìtrên MangViecLam.com đều được hệ thống tự động cập nhật theo nên sức lan tỏa sẽ rất lớn.

1 mua viec lam

Từ trái: Ông Trương Võ Tuấn (CEO VinaDesign) - Bà Hồ Trần Phương Nga (TGĐ AHT Group) - Ông Anh Trần Phi Vũ  (Công Ty MuaBanNhanh.com) - Ông Hồ Trần Thiện Mỹ (Chủ Tịch HĐQT AHT Group)

MangViecLam.com hiện có tốc độ tăng trưởng nhanh, nằm trong top đầu các kênh online về việc làm tại Việt Nam hiện nay với hơn 300.000 lượt truy cập và trên 2 triệu lượt xem mỗi ngày.

Chi tiết liên hệ: 

Website: www.mangvieclam.com/ Email: info@mangvieclam.com

Facebook: www.facebook.com/mangvieclam.com

Tổng đài: (08) 222222.36 (bấm phím 4 để đăng ký tài khoản tự động bằng số điện thoại đang gọi)

Hợp tác doanh nghiệp: (08) 2266.3636; 2268.3636

Hotline: 0925.138.138 hoặc 0926.138.138

Hòa Ka

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan