10172017Thứ 3
Last updateThứ 3, 17 10 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

Kinh tế - Xã hội

Cty ZACY ký phân phối độc quyền 'siêu phẩm' Innoplus tại phía Bắc

Sáng 16/6/2017 tại TP. HCM, Trung tâm Hỗ trợ Trị liệu chuyên sâu ZACY (ZTSC) trực thuộc Công ty TNHH Thẩm mỹ ZACY đã tiến tới ký kết nhận Chuyển giao Công nghệ Triệt dầu & Trị mụn vĩnh viễn Innoplus (Hàn Quốc) đồng thời trở thành nhà phân phối độc quyền tại miền Bắc với đối tác là Công ty TNHH Aesthetics Marketing Asia Việt Nam – nhà phân phối độc quyền “siêu phẩm” Innoplus tại Việt Nam.

Các vấn đề về da luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu không chỉ của chị em phụ nữ mà còn rất nhiều tầng lớp trong xã hội hiện đại. Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, cái đẹp càng có vị thế và dành được nhiều sự ưu ái. Phần đông mọi người đều muốn gìn giữ làn da, vóc dáng thuần khiết, tránh những tác nhân gây hại đang ngày một phát triển trong môi trường sống, gây ảnh hưởng không nhỏ đến nét thẩm mỹ của mỗi cá nhân.

Bên cạnh những tình trạng phức tạp gây ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt da cũng như tác động không nhỏ đến ngoại hình thì mụn là một trong những nỗi lo thường trực gây hoang mang cho người cũng như mất thẩm mỹ trầm trọng. Hơn thế nữa, việc trị liệu không dứt khoát dẫn đến sự tái phát liên tục, về lâu dài tạo nên nhiều thương tổn vĩnh viễn trên da. Thấu hiểu làn da, thấu hiểu những nỗi lo về nhan sắc xuống cấp do mụn, các chuyên gia da liễu thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời Công nghệ Triệt dầu & Trị mụn vĩnh viễn Innoplus như một phương pháp hoàn hảo trả lại nét đẹp thuần khiết cho làn da, xóa bỏ âu lo về mụn.

sieu pham innoplus tinhot24h 1

Innoplus – “siêu phẩm” công nghệ của thời đại

“Siêu phẩm” Innoplus là hệ thống tiêm RF filler trẻ hóa da không giới hạn với những tính năng ưu việt trong việc xóa nhăn, làm đầy, hiệu chỉnh các vùng da bị biến dạng theo sinh học và đặc biệt chuyên sâu chữa trị, triệt tiêu tuyến bã nhờn phì đại gây mụn tái đi tái lại mà không phải can thiệp bằng phẫu thuật.

Cụ thể, công nghệ tiên tiến của “Siêu phẩm Innoplus” sẽ trực tiếp can thiệp trên bề mặt da, tiến hành xử lý và triệt tiêu tuyến bã nhờn phì đại – nguyên nhân gây mụn và tái mụn mà không để lại bất kì thương tổn nào. Tiếp tục áp dụng các biện pháp khoa học loại trừ các tác nhân còn sót lại dưới mô biểu bì, song song sử dụng sản phẩm tái tạo và phục hồi da sau trị liệu sẽ cho hiệu quả tốt nhất. “Siêu phẩm Innoplus” tối ưu hóa các bước chăm sóc da mụn, đảm bảo triệt tiêu tuyến bã nhờn phì đại, ngăn mụn tái phát, trả lại làn da tươi trẻ chỉ sau duy nhất một liệu trình.

Đặt nền móng cho sự phát triển của công nghệ hiện đại, vào sáng ngày 16/6/2017 tại TP. HCM, sau thời gian dài trao đổi và đàm phán, Trung tâm Hỗ trợ Trị liệu chuyên sâu ZACY (ZTSC) trực thuộc Công ty TNHH Thẩm mỹ ZACY đã tiến tới ký kết nhận Chuyển giao Công nghệ Triệt dầu & Trị mụn vĩnh viễn Innoplus (Hàn Quốc) đồng thời trở thành nhà phân phối độc quyền tại miền Bắc với đối tác là Công ty TNHH Aesthetics Marketing Asia Việt Nam – nhà phân phối độc quyền “siêu phẩm” Innoplus tại Việt Nam. Thông qua sự kiện này, Công ty TNHH Thẩm mỹ ZACY mong muốn nâng cao chất lượng, khẳng định thương hiệu, đem đến những công nghệ hiện đại cũng như sản phẩm tối ưu nhất để chăm sóc sắc đẹp không chỉ phụ nữ mà còn dành cho tất cả những ai yêu quý bản thân và trân trọng vẻ đẹp.

sieu pham innoplus tinhot24h 2

Buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí trân trọng và hợp tác toàn diện

Là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết bị - kĩ thuật thẩm mỹ tại Việt Nam cùng với sự phát triển không ngừng trong thời gian qua, Công ty TNHH Thẩm mỹ ZACY đã thu hút nhiều đối tác trong và ngoài nước đến tìm kiếm cơ hội cũng như thảo luận khả năng hợp tác.

Với đội ngũ các bác sĩ, dược sĩ kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và hơn 30 doanh nghiệp cộng tác viên trong lĩnh vực thẩm mỹ trong nhiều năm qua, ZACY đã và đang khẳng định thương hiệu đi đôi với chất lượng ưu việt tại thị trường phía Bắc.

sieu pham innoplus tinhot24h 3

Đại diện Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy – Giám đốc Trần Đình Thăng phát biểu tầm quan trọng của việc hợp tác

GĐ Trần Đình Thăng trân trọng phát biểu về tầm quan trọng của việc hợp tác: “Hợp tác là một xu hướng tất yếu để phát triển, vừa mang tính cạnh tranh, vừa mang tính phát triển, vì vậy sự kiện hôm nay đã đánh dấu một bước phát triển mới của Trung tâm Hỗ trợ Trị liệu chuyên sâu ZACY (ZTSC) cũng như Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy và đối tác Công ty TNHH Aesthetics Marketing Asia Việt Nam nói riêng, của ngành khoa học làm đẹp nói chung, mang đến cho chúng ta những phương pháp điều trị mụn mới, tiến bộ hơn và cho những kết quả tốt nhất, giải quyết triệt để lượng bã nhờn trên da, kết hợp ứng dụng công nghệ hiện đại để ngăn ngừa mụn tái phát trở lại với hiệu quả cao nhất”.

sieu pham innoplus tinhot24h 4

Bắt tay chúc mừng hợp tác thành công

Với tiêu chí đem lại công nghệ giữ gìn vẻ đẹp cho chị em phụ nữ cũng như mở rộng thị trường, đưa “siêu phẩm” Innoplus đến gần hơn với công chúng đặc biệt là tại khu vực phía Bắc, Trung tâm Hỗ trợ Trị liệu chuyên sâu ZACY (ZTSC) mong muốn sự hợp tác lần này sẽ phát huy thế mạnh, đồng thời đảm bảo khoa học cũng như cập nhật xu hướng mới trong ngành công nghiệp chăm sóc thẩm mỹ. Hơn thế nữa, đây sẽ là một bước tiến lớn thúc đẩy sự phát triển về công nghệ và chuyên môn cho Trung tâm Hỗ trợ Trị liệu chuyên sâu ZACY (ZTSC) cũng như Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy trong thời gian tới.

PV

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TST

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan