10172017Thứ 3
Last updateThứ 3, 17 10 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

Kinh tế - Xã hội

Các đại sứ quán Bắc Âu tham gia đạp xe tại Hà Nội

Đại sứ quán các nước Bắc Âu tại Hà Nội sẽ tham gia đạp xe và đi bộ trong sự kiện “Tự hào Hà Nội” (Hanoi Pride) diễn ra ngày 24/9.

Đại sứ quán Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển sẽ tham gia ủng hộ sự kiện “Tự hào Hà Nội” vào ngày 24/9 tại Hà Nội. Trong sự kiện này, 45 nhà ngoại giao, bao gồm các đại sứ, cán bộ, nhân viên ngoại giao của các đại sứ quán Bắc Âu cùng những người thân trong gia đình họ sẽ tham gia đạp xe và đi bộ.

tham gia chay bo tinhoy24h

Các nhà ngoại giao trong sự kiện "Tự hào Hà Nội" năm 2016. (Ảnh: ĐSQ Na Uy).

Sự kiện “Tự hào Hà Nội” nhằm tôn vinh các giá trị về sự bình đẳng, đa dạng và khoan dung. Đây là lần thứ hai liên tiếp đại diện các nước Bắc Âu tham gia sự kiện nhằm tôn vinh các giá trị về sự bình đẳng, đa dạng và khoan dung.

Các nước Bắc Âu luôn ủng hộ mạnh mẽ quyền con người quốc tế, trong đó có quyền của người đồng tính nữ, đồng tính nam, lưỡng tính, chuyển giới và liên giới tính (LGBTI).

"Đây là sự kiện để chúng tôi tập hợp lại và cùng tôn vinh sự đa dạng, khoan dung và quyền bình đẳng cho tất cả mọi người. Mỗi người đều có thể yêu người mình muốn. Hãy là chính mình. Chúng ta đều có những quyền cơ bản như nhau và chúng ta đều muốn được tôn trọng như nhau đối với tình trạng và sự lựa chọn của mình”, đại diện các nước Bắc Âu cho biết.

Theo laodong.vn

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan