10212017thứ 7
Last updatethứ 7, 21 10 2017 1am

Trầm hương đại lâm mộc

Khoa học

Tưng bừng chuyển giao công nghệ Laser siêu trị nám tại Thẩm mỹ Lily

Ngày 21/5 vừa qua, Đại hội Trị nám tại Thẩm mỹ Lily, Ninh Bình đã được diễn ra cực kì sôi động với sự tham gia của gần 100 khách hàng nám, tàn nhang và đội ngũ chuyên gia đến từ Tập đoàn Visco International Hàn Quốc và Trung tâm Hỗ trợ trị liệu chuyên sâu ZTSC của Công ty Thẩm mỹ Zacy. Sự kiện đồng thời có sự góp mặt của toàn thể đội ngũ bác sĩ và nhân viên Thẩm mỹ Lily.

 Laser FFP Toning tinhot24h 1

BS. Trần Xuân Hiếu cũng các chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Việt Nam

Mở đầu sự kiện là buổi lễ ký kết và chuyển giao công nghệ Laser Siêu trị nám FFP Toning 2017 giữa Chủ tịch tập đoàn Visco International Korea và Bác sĩ Trần Xuân Hiếu - Chủ thẩm Mỹ Lily.

Laser FFP Toning tinhot24h

BS. Trần Xuân Hiếu và Tiến sĩ Jason Cho bắt tay ký kết chuyển giao công nghệ Laser FFP Toning Siêu trị nám 2017

Cũng trong buổi sự kiện đặc biệt này, Thẩm mỹ Lily đồng thời tổ chức đại hội trị nám dành cho tất cả khách hàng bị nám, tàn nhang được trải nghiệm điều trị bởi công nghệ Laser Trị nám số 1 hiện nay - công nghệ được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho làn da của người Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.  

Rất đông khách hàng háo hức đến với Thẩm mỹ Lily từ rất sớm để muốn được tư vấn, thăm khám và điều trị bởi công nghệ laser FFP siêu trị nám cùng đội ngũ chuyên gia của Hàn Quốc và Việt Nam.

 Laser FFP Toning tinhot24h 3

Rất đông khách hàng háo hức đến từ rất sớm để được tham dự sự kiện đặc biệt này

Không khí của buổi đại hội trị nám diễn ra cực kì náo nhiệt, thoải mái và đồng thời rất khoa học và chuyên nghiệp. Tất cả khách hàng đều được có một hồ sơ thông tin khách hàng cùng mã số khám để đảm bảo quyền lợi và trình tự cho buổi đại hội.

Đội ngũ bác sĩ, dược sĩ của Trung tâm hỗ trợ trị liệu chuyên sâu ZTSC cùng chuyên gia Hàn Quốc của Tập đoàn Visco Internatioal đã tham khám, tư vấn và điều trị liên tục cho gần 100 khách hàng đã đến tham dự trong đại hội trị nám.

Laser FFP Toning tinhot24h 9

Dr. Jason Cho từ Hàn Quốc đang thăm khám da cho khách hàng

 Laser FFP Toning tinhot24h 5

Sau khi được chẩn đoán và thăm khám, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn chi tiết về phác đồ điều trị và chế độ chăm sóc da tại nhà.

 

Laser FFP Toning tinhot24h 6

Đội ngũ bác sĩ và 2 chiếc máy Laser Orion Q đã phải hoạt động hết công suất để điểu trị cho tất cả khách hàng.

Sự kiện đại hội trị nám và lễ ký kết chuyển giao công nghệ Laser FFP Toning 2017 đã kết thúc rất thành công trong sự hài lòng tuyệt đối của tất cả khách hàng tham gia.

Thành lập năm 2012 với phương châm "chuyên nghiệp - tận tâm - giữ chữ tín". Thẩm mỹ viện Lily tự hào là cơ sở đầu tiên, duy nhất ở địa bàn có đủ giấy phép hành nghề, giấy phép kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực Spa thẩm mỹ viện. Với đội ngũ y bác sỹ, chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có kinh nghiệm cùng việc ứng dụng công nghệ cao, hiện đại và tiên tiến nhất luôn được cập nhật và những dòng sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

Hàng năm Thẩm mỹ viện Lily đón chào hàng nghìn khách hàng khám, tư vấn và sử dụng dịch vụ như điều trị nám, tàn nhang trên cả nước. Với việc ứng dụng công nghệ Laser FFP Toning 2017 trong điều trị, Thẩm mỹ Lily chắc chắn là cơ sở điều trị nám – tàn nhang tin cậy của hàng triệu phụ nữ Việt Nam ở Ninh Bình và các tỉnh thành khác.

Xuân An

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TST

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan