09232017thứ 7
Last updatethứ 7, 23 09 2017 12pm

Trầm hương đại lâm mộc

Phát hiện hàng ngàn sinh vật sống có cấu trúc lạ

phat hien moi tinhot24hCác nhà khoa học thuộc Đại học Queensland, Australia vừa phát hiện ra một nhóm gồm hàng nghìn sinh vật sống có cấu trúc lạ tới mức nó không được xếp vào bất cứ một dòng sinh vật nào hiện tồn tại.

Xe bay Lilium giúp di chuyển nhanh hơn

xe bay tinhot24hMẫu xe bay phản lực vận hành bằng động cơ điện của công ty Đức Lilium Aviation hứa hẹn rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển trong thành phố.

Có thể thanh toán trên điện thoại di động thay thẻ ATM

thanh toan bang dien thoai tinhot24h 1Kể từ bây giờ người dùng Việt Nam có thể chạm điện thoại vào các máy POS để thanh toán thay vì “quẹt” bằng các loại thẻ ngân hàng.

Ra mắt khung xương giúp trẻ khuyết tật đi lại bình thường

khung xuong giup tre khuyet tat co the di lai tinhot.vnStartup từ Canada Tréxō Robotics đã giới thiệu sản phẩm của mình là một bộ khung xương có thể giúp trẻ em khuyết tật đi bộ.

Xà phòng diệt khuẩn khiến tế bào sinh học của bạn gặp rắc rối

xa bong tinhot24hMột loại thuốc khử trùng phổ biến trong hầu hết các loại sản phẩm thông dụng từ xà phòng, nước súc miệng, kem đánh răng… có khả năng làm suy yếu hoạt động của phản ứng nội tiết tố nữ trong tế bào.

Màng lọc rẻ tiền ngăn được bụi kích thước nano

nano air filter tinhot24hĐể xử lý các loại bụi độc kích cỡ nano - vấn đề đang ngày càng trầm trọng ở các đô thị, nhóm các nhà khoa học thuộc Đại học Standford (Mỹ) đã tạo ra loại màng lọc nano làm từ nguyên liệu sản xuất găng tay phẫu thuật, có khả năng lọc không khí ô nhiễm vô cùng hiệu quả.

Ba nhà vật lý chia nhau Giải thưởng Bell 2017

tinhot24h bellGiải thưởng John Stewart Bell, giải thưởng quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực cơ học lượng tử, vừa xướng tên ba nhà khoa học nhận giải năm nay.

Loài rắn độc tố mạnh đến mức 10 triệu năm không cần tiến hóa

ran doc tinhot24hTheo các chuyên gia thuộc ĐH Queensland, nọc độc của loài rắn hổ này tấn công vào một loại protein giúp đông máu, khiến con mồi không thể kháng cự.

Tại sao nhìn vào nhật thực lại khiến bạn nhức mắt?

ngan ha tinhot24hNhật thực ngày 21/8 vừa qua là một sự kiện thu hút vô cùng đông đảo người xem, đặc biệt là người Mỹ. Đã có rất nhiều người lên Google tìm kiếm từ khóa “nhật thực”, tuy nhiên, ngay sau khi hiện tượng này kết thúc, có vẻ như đã có hàng loạt người vồn vã lên Google thắc mắc về việc họ bị đau mắt.

Bí kíp để có thể tự cứu mạng mỗi khi 'ngàn cân treo sợi tóc'

bi biet tinhot24hViệc trang bị những kiến thức sinh tồn này sẽ giúp bạn sống sót mỗi khi lâm vào hoàn cảnh hoạn nạn.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan