10182017Thứ 4
Last updateThứ 4, 18 10 2017 4pm

Trầm hương đại lâm mộc

Du lịch

Tiếp viên hàng không Kazakhstan gây sốc vì quảng cáo khỏa thân

Trong đoạn quảng cáo gây sốc này, các nữ tiếp viên hàng không Kazakhstan khỏa thân, họ chỉ dùng mũ để che đi bộ phận nhạy cảm, đeo một chiếc khăn hoặc cà vạt trên cổ.

Công ty du lịch Chocotravel, Kazakhstan lần lượt tung ra hai video quảng bá du lịch với hình ảnh táo bạo: các nữ tiếp viên hàng không và phi công đang khỏa thân tạo dáng.  

quang cao khoa than tinhot24h

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn video quảng cáo bị chỉ trích mạnh mẽ từ dư luận. Nhiều người cho rằng đây là một chiến dịch quảng cáo nhằm thu hút du khách rẻ tiền, thậm chí phân biệt giới tính. Tuy nhiên, cũng có một số ít người khen ngợi ý tưởng này và cho rằng công ty đã sử dụng được hình ảnh có tính lan truyền cao.

Giám đốc công ty Chocotravel, Nikolay Mazentsev chia sẻ trên Facebook rằng quảng cáo không nhằm xúc phạm ai. “Quảng cáo chỉ phản ánh những gì bạn nhìn thấy trên bãi biển hay bể bơi. Chẳng lẽ bạn cũng sẽ chỉ trích các cô gái mặc váy ngắn hay mọi người mặc bikini". “Quảng cáo đúng là gây sốc, nhưng chúng tôi không muốn tổn thương cảm xúc của bất kỳ ai. Nếu có, chúng tôi lấy làm tiếc”.

Theo motthegioi.vn

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan