09232017thứ 7
Last updatethứ 7, 23 09 2017 12pm

Trầm hương đại lâm mộc

Bí kíp đánh bay cơn buồn ngủ để tỉnh táo làm việc

Bi kip chong lai con buon ngu trong gio lam viec tinhot24hGiữ đầu óc tỉnh táo là một thách thức khi bạn mệt mỏi hoặc buồn ngủ. Nếu không có cà phê, bạn có thể thử một sống biện pháp lành mạnh này.

Đừng để 10 năm sau hối hận nếu đang làm những điều này!

thoi gian tinhot24h 1Hãy điểm lại xem trong danh sách 9 việc dưới đây, bạn, tôi, chúng ta đã "lỡ" làm những việc gì để kịp sửa cho thật sớm.

Người trẻ đi làm: Cứ im thin thít đi rồi 'chết'!

Người trẻ đi làm: Cứ im thin thít đi rồi "chết"! - Ảnh 4.Sau khi chứng kiến nhiều câu chuyện, tôi đã hiểu ra rằng việc tự biến mình thành Hello Kitty nơi công sở chính là hậu quả của những hiểu lầm trong môi trường làm việc. Nỗi sợ hãi đã khiến các bạn trẻ câm lặng, và rồi, thiệt thòi mà chẳng biết kêu ai!

6 chiến lược tiết kiệm tiền mà những người thông minh đang thực hiện

tiet kiem tinhot24hThế giới tài chính cá nhân rất đa dạng. Tiết kiệm, đầu tư, quỹ 401K, bất động sản, bảo hiểm và rất nhiều thứ khác... Việc bắt đầu đưa ra những quyết định thông minh liên quan đến tiền bạc thực sự không khó nhưng nó lại có thể giúp bạn thành công sau này.

3 bài học khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B, ai cũng nên biết

bai hoc khoi nghiep tinhot24hXu hướng khới nghiệp trong ngành F&B (Food and Beverage - Kinh doanh nhà hàng và đồ uống) đang nở rộ trong những năm gần đây. Tuy nhiên số dự án thua lỗ, đóng cửa cũng không hề ít.

Những bất cập khi làm việc nhóm ai cũng biết nhưng 'ngại' nói

lam viec nhom tinhot24hLàm việc nhóm quả thật không đơn giản như chúng ta tưởng. Mọi người đùn đẩy công việc cho nhau cũng là vấn đề, trưởng nhóm nhất quyết ôm đồm mọi thứ lại càng vấn đề hơn nữa...

4 yếu tố này còn quan trọng hơn cả trí thông minh!

tri thong minh tinhot24hKhi đi học, chúng ta vẫn được khuyên rằng điểm số cực kỳ quan trọng. Những người đứng đầu lớp đều được cho là thông minh nhất, được kỳ vọng sẽ gặt hái những thành công lớn nhất. Tuy nhiên, suy nghĩ đó là không đúng lắm. Mặc dù trí thông minh thường là một yếu tố làm nên thành công, nhưng lại không phải là yếu tố quan trọng nhất.

Đừng lo khi công việc đầu tiên khi mới ra trường thất bại

cong viec tinhot24hCó người may mắn gắn bó với ngay công việc đầu tiên, có người thất bại rồi lại cố gắng, lại tìm kiếm những công việc tiếp theo phù hợp và phát triển hơn. Vậy nên, hãy cứ nhìn nhận mọi chuyện một cách tích cực.

4 bí quyết giúp bạn thành công ở vòng thử việc

tinhot24h thu viec 1Dù là cử nhân trẻ hay nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, bước vào môi trường làm việc mới bạn cũng khó tránh khỏi những lo lắng. Thích nghi nhanh chóng và chứng minh năng lực để sau thời gian thử việc có thể trở thành nhân viên chính thức là điều mà bất kì ai cũng mong muốn.

Sếp lớn ngọt ngào khiến tôi ngoan ngoãn vào khách sạn với anh

vao khach san voi sep tinhot24hHôm sau anh thú nhận đã có vợ, chị rất ngây ngô, tiểu thư. Tôi lặng người đi, có cái gì đó nhói đau tột độ.

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS

Quyền năng phái đẹp 2017

du lịch thái lan